Vì sao Khắc Việt bất ngờ “quay xe” về với Tám Tám?

Phong Vân

Các fan vốn quen thuộc với hình ảnh Khắc Việt lịch lãm bên chiếc xe hơi sang trọng trong “Chạy về phía nơi anh” đã được một phen té ngửa khi nam ca sĩ gây sốc với một hình ảnh hoàn toàn lạ lẫm trong MV “Tám Tám ơi!”.

Trong MV “Tám Tám ơi!” - một sản phẩm âm nhạc mà Khắc Việt kết hợp với F88, công ty sở hữu chuỗi cửa hàng dịch vụ tài chính tiện ích hàng đầu tại Việt Nam - anh vào vai chủ doanh nhiệp nhỏ đang gặp khó khăn đã chủ động tìm đến F88 để cầm cố con xế hộp, vay vốn làm ăn.

Vì sao Khắc Việt bất ngờ “quay xe” về với Tám Tám? - Ảnh 1

Tại đây, Khắc Việt đã có màn “quay xe” ngoạn mục khi mọi thủ tục được tiến hành thuận tiện, nhanh chóng, với một thái độ trân trọng và đặc biệt là Khắc Việt vẫn được giữ lại chiếc xe để đi lại, làm ăn. Đó là lý do khiến Khắc Việt nhanh chóng “quay xe” cảm xúc, rũ bỏ vẻ ủ dột của người đang gặp khó khăn mà trở thành một “ông hoàng”. Cuối MV, anh còn tham gia điệu nhẩy vui nhộn cùng với các bạn diễn đại diện cho nhiều lớp người lao động bình dân thể hiện sự hân hoan khi ai cũng được F88 giúp đỡ vượt qua khó khăn.

Nhưng nhân vật chính trong MV không phải là Khắc Việt mà là Mèo F88. Mèo F88 luôn biết cách xuất hiện đúng lúc như một người hàng xóm thân thiện, sẻ chia và sẵn sàng “cứu hộ tài chính”. Những người lao động như anh xe ôm bị bom hàng, bà bán bún bò bị siết nợ hay chị chủ xưởng may khi thiếu tiền nhập hàng, trả lương… đều gọi “Tám Tám ơi!” và đều được “cứu hộ” kịp thời.

Thông điệp ẩn chứa trong MV này là câu chuyện về sự giúp đỡ đúng thời điểm và niềm tin rằng với sự “cứu hộ tài chính” kịp thời cùng nỗ lực vươn lên của bản thân, không một khó khăn nào có thể cản trở được chúng ta.

Mèo F88 là linh vật của chuỗi cửa hàng dịch vụ tài chính tiện ích F88. Chú mèo tượng trưng cho sự may mắn này được cách điệu từ mèo “chiêu tài lộc” vốn quen thuộc với người lao động phổ thông. Mèo F88 được kỳ vọng sẽ là nhịp cầu vững chắc duy trì sự thân thiện, gắn kết giữa F88 và cộng đồng khách hàng đang nỗ lực mưu sinh, vươn lên trong cuộc sống.

Vì sao Khắc Việt bất ngờ “quay xe” về với Tám Tám? - Ảnh 2

Được biết, bên cạnh dịch vụ cho vay cầm cố tài sản, trong năm 2022, chuỗi cửa hàng dịch vụ tài chính tiện ích F88 sẽ tiếp tục mở rộng thêm nhiều dịch vụ khác như nạp rút, chuyển nhận tiền mặt vào các tài khoản mobile money, ví điện tử; nạp tiền tài khoản thanh toán trên các trang thương mại điện tử, thanh toán học phí, mua vé xe khách liên tỉnh…

Hiện tại, F88 đang có hệ thống hơn 600 phòng giao dịch trải khắp cả nước và dự kiến đến năm 2023 sẽ đạt con số 1.000 phòng giao dịch với định hướng trở thành chuỗi cửa hàng tài chính tiện ích cần thiết, gần gũi với cuộc sống thường nhật của người lao động.

Vì sao Khắc Việt bất ngờ “quay xe” về với Tám Tám? - Ảnh 3

Ông Phùng Anh Tuấn, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Kinh doanh F88, cho biết hai lợi thế của đơn vị là thủ tục nhanh gọn và đặt khách hàng làm trọng tâm. Theo đó, thủ tục vay từ F88 đều thực hiện trong thời gian ngắn, chỉ khoảng 15 phút là nhận tiền còn nhân viên thì luôn phải đặt mục tiêu cảm thông, giúp đỡ, bảo mật thông tin khách hàng trước khi nghĩ đến các lợi ích khác. Đây cũng chính là thông điệp mà vị CEO này cùng cả ekip thực hiện gửi gắm vào MV “Tám Tám ơi”!

Tin Cùng Chuyên Mục