Aseanwindow tiếp tục tiên phong "khuấy đảo" ngành xây dựng miền Trung

Phong Vân

Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng 2022 sẽ diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 18-22/5 tới hứa hẹn sẽ mang đến sản phẩm thông minh, tiện ích nhất cho một không gian sống hiện đại.

Được cho là ngày hội lớn của ngành xây dựng, Triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2022 sẽ diễn ra từ 18/5 - 22/5/2022 tại thành phố Đà Nẵng. Triển lãm là sự trở lại khởi sắc sau gần 2 năm ngủ yên của ngành xây dựng miền Trung, hứa hẹn là sân chơi bổ ích, thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp về xúc tiến thương mại, đầu tư, chuyển giao công nghệ và hợp tác đầu tư xây dựng.

Khó có thể phủ nhận được sức hút “khuấy đảo” thị trường mà Aseanwindow đã làm được trong suốt hành trình xây dựng và phát triển.

Tại Vietbuild, Aseanwindow luôn nổi bật giữa đông đảo các doanh nghiệp chuyên ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất. Aseanwindow cũng chính là Nhà tài trợ chính của Vietbuild trong suốt tất cả các mùa Vietbuild Bắc – Trung – Nam, đại diện đồng hành trong “sứ mệnh” khôi phục sản xuất kinh doanh, kết nối cung cầu, phục hồi, phát triển kinh tế sau đại dịch Covid-19.

Aseanwindow tiếp tục tiên phong "khuấy đảo" ngành xây dựng miền Trung - Ảnh 1

Với vai trò là nhà tài trợ chính, Aseanwindow luôn đi đầu trong việc tạo ra nguồn cung phong phú, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đối tác.

Ở mùa Vietbuild gần nhất tại Hà Nội, Aseanwindow đã ghi dấu trong vai trò tiên phong “đánh thức” thị trường miền Bắc khi trình làng nhiều sản phẩm mới. Một vài cái tên có thể kể đến như hệ cửa nhôm đẳng cấp Xingfa System và Paxdon system, nhôm cánh tủ nội thất, phụ kiện 3H sử dụng công nghệ Oxidation với tính bền màu cao, sang trọng, đa dạng màu sắc. Đây đều là những sản phẩm tối ưu nhất, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hợp lý cả về chất lượng lẫn giá thành. 

Aseanwindow tiếp tục tiên phong "khuấy đảo" ngành xây dựng miền Trung - Ảnh 2
Aseanwindow tiếp tục tiên phong "khuấy đảo" ngành xây dựng miền Trung - Ảnh 3

Ở một bức tranh khác, tại thị trường khu vực miền Trung nhiều sóng gió, thấu hiểu những băn khoăn, lo ngại của khách hàng trong điều kiện thời tiết vùng biển khắc nghiệt, Aseanwindow tiếp tục đưa ra các giải pháp ứng dụng vật liệu của cho vùng ven biển.

Aseanwindow tiếp tục tiên phong "khuấy đảo" ngành xây dựng miền Trung - Ảnh 4

Với sự kết hợp đồng bộ của thế hệ nhôm đột phá Xingfa Quảng Đông & Top 1 về phụ kiện chính hãng 3H, một loạt sản phẩm giúp hạn chế sự va đập của sóng gió, cách âm tốt như Tay nắm cửa Oxidation, Hệ phụ kiện phòng tắm kính, Phụ kiện bản lề sàn, Gioăng cao cấp EPDM kín khít... ra mắt.

Aseanwindow tiếp tục tiên phong "khuấy đảo" ngành xây dựng miền Trung - Ảnh 5

Ngoài ra, các sản phẩm Vấu hãm, đầu khóa biên của 3H cũng đã được cải tiến phủ PVDF chống oxy hóa, han gỉ... Đây đều là các dòng sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội, đảm bảo độ bền, độ chính xác, thuận tiện khi sử dụng. 

Với dân số chạm ngưỡng 100 triệu người và được xếp vào nhóm các quốc gia tăng trưởng tầng lớp trung lưu mạnh nhất thập kỷ, vậy nên dù chịu tác động của dịch bệnh, thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam dường như chưa bao giờ giảm đi sức hấp dẫn.

Aseanwindow tiếp tục tiên phong "khuấy đảo" ngành xây dựng miền Trung - Ảnh 6

Sở hữu vị thế của nhà phân phối vật liệu ngành cửa hàng đầu Việt Nam, Aseawindow sẽ luôn phát huy, đi đầu, “khuấy đảo” thị trường vật liệu xây dựng miền Trung nhằm đánh thức tiềm năng, khai phá nhu cầu lớn mạnh của người tiêu dùng, qua đó kiến tạo nên những công trình quy mô tầm cỡ của khu vực.

Tin Cùng Chuyên Mục