Công bố Giải golf “Chervo Vietnam Open Championship 2018”

Thanh Phú

Sáng 16/10, tại khách sạn JW Marriott Hà Nội đã chính thức diễn ra Lễ công bố giải golf uy tín hàng đầu Việt Nam Chervo Vietnam Open Championship 2018 với sự tham gia của đại diện đơn vị Tổ chức giải đấu - HS Golf Việt Nam, đơn vị Bảo trợ giải đấu - Hiệp hội Golf Việt Nam và đơn vị Thực hiện – Hiệp hội Golf Việt Nam

Chervo Vietnam Open Championship là giải đấu liên tục được đổi mới và phát triển, kể từ khi bắt đầu ra đời đến nay (năm 2015), giải đấu đã ngay lập tức được cộng đồng golf Việt Nam đón nhận tích cực và trở thành một niềm háo hức đối với các golfer mỗi khi mùa giải Chervo đến.

Tiếp nối thành công đó, năm nay, Công ty Cổ phần Đầu tư HS Golf Việt Nam kết hơp cùng công ty Truyền thông GPC, ấn phẩm GolfPlus Việt Nam tiếp tục mang đến cho những người yêu golf, người hâm mộ những mẫu thời trang golf của Italia thông qua giải đấu uy tín mang tên Chervo Vietnam Open Championship 2018.

Giải đấu năm nay sẽ được tổ chức tại sân golf Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội với khoảng 288 golfer tham gia tranh tài trong hai buổi thi đấu ngày 3-11-2018. Năm nay, lần đầu tiên, toàn bộ giải đấu sẽ được truyền hình (livestream) và cập nhật điểm số (livescore) rộng rãi trên các phương tiện truyền thông của HS Golf và GolfPlus Vietnam.

Công bố Giải golf “Chervo Vietnam Open Championship 2018” - Ảnh 1
Chervo Vietnam Open Championship 2018 hứa hẹn những trận đấu gay cấn, hấp dẫn.

Phát biểu tại Lễ Công bố, Ông Phạm Viết Thắng – Chủ tịch Công ty HS Golf Việt Nam, Trưởng BTC giải đấu cho biết: “Tiếp nối thông điệp Kết nối văn hóa Việt – Ý, Công ty HS Golf Việt Nam sẽ đem đến nhiều điều thú vị tại giải đấu, tại Gala Dinner cũng như những điều đặc biệt đang chờ đón những golfer xuất sắc nhất mùa giải năm nay. Chúng tôi cam kết sẽ duy trì giải Chervo là một sân chơi đẳng cấp, hàng đầu tại Việt Nam’’

HS Golf Việt Nam và Chervo tự hào trở thành doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam là nhà tài trợ trang phục chính thức cho Đội tuyển Golf Quốc gia với đồng phục và các phụ kiện mang thương hiệu Chervo tại SEA Games 29 cùng nhiều giải đấu qui mô và uy tín hàng đầu khác tại Việt Nam.

Không chỉ tham gia đồng hành cùng các sự kiện golf, từ lâu HS Golf và Chervo đã chú trọng vào việc tài trợ những tài năng golf Việt Nam, điển hình là nữ golfer nghiệp dư số 1 Việt Nam hiện nay, Hanako Kawasaki, golfer trẻ Đoàn Xuân Khuê Minh - nhà vô địch nữ Quốc gia 2017 hoặc trước nữa là golfer chuyên nghiệp Nguyễn Thái Dương….  

Các golfer tham dự giải Chervo Vietnam Open Championship 2018 thi đấu theo thể thức System 36 (tính Handicap Ngày) và được chia ra làm ba bảng: A, B, Ladies.

Tin Cùng Chuyên Mục