Phong thủy An Nhiên: Mang đến những giá trị đặc biệt

Anh Thùy

Năm 2013 thương hiệu Phong thủy An Nhiên chính thức ra đời và ngày càng phát triển, mang đến những giá trị đích thực cho khách hàng, những người quan tâm đến các mặt hàng phong thủy. Và hơn hết Phong thủy An Nhiên được xem là đơn vị tiên phong đưa trào lưu sử dụng trang sức đá phong thuỷ trở lại mạnh mẽ…

Mang đến những giá trị… đặc biệt

Sau 8 năm thành lập và phát triển, hiện nay Phong thủy An Nhiên đang kinh doanh các dòng sản phẩm chính: Trang sức đá quý, vật phẩm phong thuỷ, đá năng lượng... Trong quá trình phát triển, An Nhiên đã đạt được nhiều dấu mốc quan trọng như: Năm 2015 chính thức là thành viên của Hội đá quý Lục Yên - Hội đá quý Việt Nam; Năm 2016 vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm tin cậy” của Viện Sở hữu Trí tuệ Quốc tế.

Đến nay, qua 8 năm hoạt động, Phong thủy An Nhiên vẫn luôn giữ vững vị thế của một trong những đơn vị kinh doanh đá phong thủy chất lượng tại Việt Nam với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những giá trị khác biệt:

Phong thủy An Nhiên: Mang đến những giá trị đặc biệt  - Ảnh 1

Về giá trị phong thủy: Phong thủy An Nhiên là một trong những đơn vị tiên phong phân định rõ ràng khái niệm mệnh cung sinh và mệnh cung phi sử dụng trong tư vấn cho khách hàng. Đội ngũ tư vấn viên được đào tạo chuyên nghiệp về kiến thức và nghiệp vụ từ các chuyên gia phong thủy uy tín đảm bảo mang đến những thông tin, kiến thức chính xác nhất giúp khách hàng hiểu đúng và lựa chọn được những sản phẩm ý nghĩa phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Chất lượng tuyệt đối: Phong thủy An Nhiên chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất tới tay khách hàng, nói không với các sản phẩm đá giả, đá nhuộm, đá nhân tạo. An Nhiên tin rằng mỗi vị khách khi tìm đến đá phong thủy đều muốn sở hữu cho mình những sản phẩm tự nhiên 100% với nguồn năng lượng thuần khiết và vẻ đẹp thiên tạo độc đáo nhất.

Đa dạng sản phẩm: Liên kết chặt chẽ với các đối tác uy tín và những nghệ nhân chế tác lành nghề, Phong thủy An Nhiên tự hào là địa chỉ được tin cậy khi nhắc đến các loại đá quý hiếm, cao cấp vượt trội cùng sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm.

Đặc biệt, An Nhiên là đơn vị tiên phong đưa những loại đá hiếm ở cấp độ chất lượng cao cấp nhất như Pietersite, larimar, auralite 23, Diopside, Superseven… về với thị trường đá Việt Nam. Ngoài các sản phẩm trang sức đá, nơi đây còn cung cấp các loại vật phẩm phong thủy theo yêu cầu của khách hàng, đặc biệt các dòng đá năng lượng trong 1 năm gần đây.

Dẫn đầu về dịch vụ: Không chỉ đảm bảo tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra và kiểm định chặt chẽ về chất lượng, Phong thủy An Nhiên còn rất coi trọng và kiểm soát chặt chẽ quy trình chăm sóc khách hàng trước và sau thanh toán, đảm bảo mang đến những trải nghiệm mua sắm hài lòng nhất tới cho quý khách.

Bảo hành tuyệt đối: Là đơn vị đầu tiên đưa ra chế độ bảo hành đá phong thủy, An Nhiên hiểu và nắm bắt được những vấn đề khách hàng gặp phải trong khi sử dụng vật phẩm phong thủy. Chính vì vậy An Nhiên đưa ra chế độ bảo hành đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng: Bảo hành dây trọn đời, hỗ trợ linh hoạt các vấn đề trong quá trình sử dụng của khách hàng …

Trải nghiệm chất lượng…

Đại diện Phong thủy An Nhiên khẳng định: Sự khác biệt lớn nhất khách hàng có thể thấy được ở An Nhiên chính là chất lượng. Tại An Nhiên các sản phẩm cùng dòng đá luôn là chất lượng cao cấp nhất, khác biệt nhất. Đặc biệt, An Nhiên nổi tiếng nhất với dòng “Thạch anh tóc vàng” và các dòng đá lạ, hiếm, chỉ ở đây khách hàng mới có thể tìm thấy những chuỗi thạch anh tóc vàng thượng hạng, hiếm có, đẹp và đẳng cấp nhất.

Phong thủy An Nhiên: Mang đến những giá trị đặc biệt  - Ảnh 2

An Nhiên tư vấn bằng cả sự hiểu biết sâu rộng về quy luật tự nhiên, kết hợp linh hoạt triết lý phong thuỷ phương Đông, năng lượng địa sinh học phương Tây và đặc biệt sự hiểu biết rõ về năng lượng đá.

Cũng theo đại diện Phong thủy An Nhiên: Hiện nay, vấn nạn tràn lan đá giả / thuỷ tinh / nhựa đang diễn ra khá phổ biến. Không khó để tìm trên mạng các món đồ phong thủy (vòng tay, mặt đá…) với giá rất rẻ và màu sắc bắt mắt, tuy nhiên khi kiểm định thì lại ra kết quả là đá nhuộm, thủy tinh, nhựa...

Lời khuyên mà An Nhiên đưa ra cho khách hàng là: Cách tốt nhất để biết đá thật hay giả đó là hãy yêu cầu kiểm định, hoặc tự mang đi kiểm định. Có thể tham khảo 1 số địa chỉ kiểm định sau: GIV: Tổng hội địa chất Việt Nam - Viện đá quý - Vàng và trang sức Việt; VGC: Trung tâm nghiên cứu - kiểm định đá quý và vàng; Doji Lab: Viện ngọc học và Trang sức DOJI.

Để biết được giá đúng đi với chất lượng, đại diện Phong thủy An Nhiên gợi ý thực hiện các bước sau:

Nếu mua hàng trực tiếp: Khách hàng hãy so sánh tại ít nhất 3 đơn vị cung cấp với 3 mức giá khác nhau; Đừng ngại đi tham khảo giá và xem tận mắt chất lượng tại các cửa hàng; Hãy hỏi kỹ các nhân viên tại các cửa hàng đó về giá, kích cỡ và chất lượng để có sự so sánh khách quan nhất.

Nếu mua hàng online: Đừng tin vào ảnh quảng cáo. Rất nhiều khách hàng nhìn ảnh quảng cáo đẹp quá và đặt mua luôn, nhưng đến khi nhận lại thì lại khác hoàn toàn với thực tế. Vì vậy, không thanh toán khi chưa được xem trực tiếp cụ thể sản phẩm mình định mua qua ảnh chụp thật, nhiều góc chụp ở nhiều vị trí khác nhau (yêu cầu không dùng app chỉnh sửa), yêu cầu quay video thực tế sản phẩm. Cùng so sánh chất lượng giữa các shop online, đặt ra nhiều câu hỏi để được giải đáp.

 

An Nhiên là đơn vị tiên phong đưa những loại đá hiếm ở cấp độ chất lượng cao cấp nhất như Pietersite, larimar, auralite 23, Diopside, superseven… về với thị trường đá Việt Nam. 

Tin Cùng Chuyên Mục