AIA Việt Nam và HSBC Việt Nam hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ qua ngân hàng

Hạo Nhiên

(Doanhnhan.vn) - Hai trong số các tổ chức dịch vụ tài chính hàng đầu Việt Nam hợp tác đưa ra các giải pháp tài chính nhằm đáp ứng nhu cầu bảo hiểm nhân thọ đang gia tăng và nhiều thay đổi của người dân Việt Nam.

AIA Việt Nam và HSBC Việt Nam hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ qua ngân hàng - Ảnh 1

AIA Việt Nam và HSBC Việt Nam hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ qua ngân hàng. (Ảnh: Doanhnhan.vn/ Phương Thảo).

Sáng 16/5, tại TP.HCM, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) và Ngân hàng TNHH Một thành viên HSBC Việt Nam (HSBC Việt Nam) đã công bố thỏa thuận hợp tác phân phối bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam thông qua mạng lưới của Ngân hàng HSBC Việt Nam.

Đây là một trong những thỏa thuận hợp tác dài hạn mang tính chiến lược tại Việt Nam, nhằm mang lại dịch vụ bảo hiểm, tài chính với nhiều giá trị cộng thêm cho khách hàng Việt - những người đang tìm kiếm các giải pháp bảo hiểm và tài chính đa dạng.

Sự hợp tác giữa HSBC Việt Nam và AIA Việt Nam - 2 thương hiệu về dịch vụ tài chính sẽ mang đến sự an toàn tài chính bền vững hơn theo các giai đoạn khác nhau của cuộc sống thông qua nhiều giải pháp về bảo vệ và tiết kiệm lâu dài: từ bảo hiểm trọn đời, bảo hiểm tiết kiệm giáo dục đến bảo hiểm chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm bệnh hiểm nghèo.

Hợp tác vì cuộc sống trọn vẹn của người Việt

Ông Phạm Hồng Hải (Tổng giám đốc HSBC Việt Nam) cho biết: “Sự tăng trưởng kinh tế ổn định của Việt Nam trong những năm gần đây đã góp phần làm gia tăng nhanh chóng số lượng người thuộc tầng lớp trung lưu và khá giả với các nhu cầu ngày càng đa dạng về bảo hiểm và tiết kiệm cho giáo dục, nghỉ hưu. Hợp tác với AIA Việt Nam, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm tốt nhất, có thể đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của họ về một cuộc sống chất lượng hơn”.

AIA Việt Nam và HSBC Việt Nam hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ qua ngân hàng - Ảnh 2

Ông Wayne Besant (Tổng giám đốc AIA Việt Nam - trái) và ông Phạm Hồng Hải (Tổng giám đốc HSBC Việt Nam) trong lễ hợp tác. (Ảnh: Doanhnhan.vn/Phương Thảo).

“Đây là một sự kết hợp hoàn hảo cho cả AIA Việt Nam và HSBC Việt Nam”, ông Wayne Besant, Tổng giám đốc AIA Việt Nam chia sẻ.

“Trải nghiệm khách hàng và sáng tạo đổi mới là trọng tâm của việc hợp tác giữa AIA Việt Nam và HSBC Việt Nam, và chúng tôi rất hào hứng đóng góp những năng lực tốt nhất của mỗi bên, cùng tại nên các giải pháp cải tiến và sáng tạo hơn để đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng”.

Với những sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm đã được kiểm chứng thành công tại nhiều quốc gia phát triển và đang phát triển của Tập đoàn AIA, cộng với kinh nghiệm tư vấn tài chính dày dặn của Tập đoàn HSBC, sự hợp tác giữa các thành viên của 2 tổ chức dịch vụ tài chính hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nổi bật, đáp ứng những kỳ vọng quan trọng của khách hàng trong cuộc sống.

Cụ thể, các sản phẩm bảo hiểm mà AIA Việt Nam và HSBC Việt Nam hợp tác cung cấp sẽ giúp khách hàng chinh phục những cột mốc quan trọng và vượt qua biến động của cuộc đời, dù đó là việc mua nhà, đầu tư cho giáo dục, lập kế hoạch nghỉ hưu, hoặc đối phó với bệnh hiểm nghèo.

Sự hợp tác chiến lược này sẽ cung cấp một gói dịch vụ xuyên suốt về tư vấn tài chính và các giải pháp quản lý tài sản và bảo vệ chuyên biệt, được phát triển dựa trên sự thấu hiểu các nhu cầu và tình hình tài chính của khách hàng.

AIA Việt Nam và HSBC Việt Nam hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ qua ngân hàng - Ảnh 3

Đại diện 2 thương hiệu AIA Việt Nam và HSBC Việt Nam chia sẻ với báo giới trong buổi lễ hợp tác. (Ảnh: Doanhnhan.vn/ Phương Thảo).

Mang lại “cuộc sống tốt đẹp” thông qua kinh nghiệm và đổi mới sáng tạo

Là những tổ chức giàu kinh nghiệm và có nhiều lợi thế, HSBC Việt Nam và AIA Việt Nam hướng đến thay đổi cách thức người tiêu dùng trải nghiệm về dịch vụ bảo hiểm và ngân hàng, và dẫn dắt thị trường với những ý tưởng đổi mới sáng tạo.

Cả 2 đơn vị đều là những tổ chức đi đầu về sáng tạo và đổi mới. HSBC Việt Nam mang đến một gói dịch vụ tư vấn tài chính xuyên suốt thông qua các dịch vụ tài chính cá nhân và dịch vụ ngân hàng cao cấp Premier tại tất cả các chi nhánh HSBC ở các thành phố lớn của Việt Nam.

Bên cạnh các dịch vụ tại quầy, HSBC tiên phong trong xu thế số hóa dịch vụ ngân hàng, mang đến trải nghiệm tuyệt hảo cho khách hàng với các dịch vụ 24/24 giờ qua ngân hàng, qua điện thoại và ngân hàng trực tuyến.

AIA Việt Nam và HSBC Việt Nam hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ qua ngân hàng - Ảnh 4

Sự hợp tác giữa HSBC Việt Nam và AIA Việt Nam hứa hẹn mang đến cho khách hàng một gói dịch vụ xuyên suốt chuyên nghiệp và tận tâm. (Ảnh: Doanhnhan.vn/ Phương Thảo).

AIA Việt Nam cũng nổi tiếng với các mô hình trải nghiệm khách hàng độc đáo như: nest by AIA, hệ thống bán hàng tương tác qua iPad (iPOS), cổng khách hàng trực tuyến MyPage, hệ thống theo dõi tiến độ bồi thường quyền lợi bảo hiểm GBS, và đặc biệt là chương trình giúp khách hàng sống khỏe chưa từng có trên thị trường - AIA Vitality - một sáng kiến về sống khỏe được xây dựng dựa trên các nghiên cứu và nền tảng công nghệ, nhằm mang đến cho các khách hàng kiến thức, công cụ và động lực cần có để thay đổi cho một cuộc sống lâu hơn, khỏe hơn và hạnh phúc hơn.

Các khách hàng với các nhu cầu bảo hiểm đa dạng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ tư vấn về tài chính và chuyên gia hoạch định về tài chính cá nhân của cả AIA Việt Nam và HSBC Việt Nam.

Các chuyên viên quản lý quan hệ khách hàng của HSBC Việt Nam được đào tạo để thấu hiểu nhu cầu của khách hàng cà giúp họ lựa chọn các giải pháp tài chính phfu hợp. Trong khi đó, đội ngũ chuyên gia hoạch định tài chính cá nhân của AIA Việt Nam sẽ cung cấp các dịch vụ phân tích nhu cầu và lập kế hoạch tài chính cho khách hàng, đưa ra các lời khuyên và giải pháp chuyên biệt cho những hoàn cảnh cụ thể, thay vì một sản phẩm duy nhất.

Nhằm chào mừng sự hợp tác ý nghĩa này, AIA Việt Nam và HSBC Việt Nam triển khai một chương trình khuyến mại hấp dẫn từ ngày 15/5/2017. Theo đó, khách hàng mua sản phẩm nhân thọ của AIA Việt Nam thông qua HSBC Việt Nam sẽ có cơ hội nhận quà tặng là các thiết bị cồng nghệ cao, bao gồm: iPhone 7 Plus, thiết bị theo dõi tập luyện Misfit, đồng hồ Apple Watch, phiếu quà tặng có giá trị dành cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm, dịch vụ và điều kiện của chương trình khuyến mại vui lòng truy cập: aia.com.vn / hsbc.com.vn

Tin Cùng Chuyên Mục