Cái “bắt tay” đầy hứa hẹn của Tech Coffee và doanh nhân Thụy Sĩ, thương hiệu Việt tiếp tục tiến bước vào trời Âu

Phú Vinh

Với chất lượng tuyệt vời của mình, Tech Coffee - một chuỗi cà phê tuy mới ra mắt, còn rất non bé nhưng đã dần khẳng định thương hiệu và chỗ đứng của mình.

Tiếp nối thành công của việc ký một bản thỏa thuận hợp tác với ông Trần Văn Sơn - Việt kiều Đức - hiện đang giữ chức vụ Phó chủ tịch hiệp hội các Doanh Nghiệp Việt Nam tại Đức về việc đưa thương hiệu Tech Coffee tại châu Âu.

Mới đây thôi, ông Nguyễn Văn Nam - một Việt kiều người Thụy Sĩ cũng đã bày tỏ mong muốn đưa Tech Coffee sang trời Âu. 

Để hiện thực hóa ý tưởng này, ông Nam đã bay từ châu Âu về Việt Nam để tận mắt cảm nhận không gian cũng như thưởng thức các ly cà phê đích thực tại Tech Coffee. 

Cái “bắt tay” đầy hứa hẹn của Tech Coffee và doanh nhân Thụy Sĩ, thương hiệu Việt tiếp tục tiến bước vào trời Âu - Ảnh 1

Đồ uống tại Tech Coffee cực chất lượng, rất được nhiều người lựa chọn, tin dùng.

Ngay sau khi có cơ hội thưởng thức, trải nghiệm cà phê tại Tech Coffee cũng như một vài đồ uống tại đây, ông Nguyễn Văn Nam dường như ngay lập tức đã muốn hợp tác cùng với chuỗi thương hiệu cà phê này.

Cái “bắt tay” đầy hứa hẹn của Tech Coffee và doanh nhân Thụy Sĩ, thương hiệu Việt tiếp tục tiến bước vào trời Âu - Ảnh 2

Dù ở lứa tuổi nào, họ cũng "đam mê" cà phê ở Tech Coffee.

Ông Nam chia sẻ rằng: "Đã từ lâu tôi đã nhen nhóm ý định muốn làm một điều gì đó cho đất nước mà tôi sinh ra - Việt Nam. Ngay sau khi thưởng thức cà phê tại Tech Coffee cũng như hiểu hơn về chiến lược đường dài của Tech Coffee, tôi nhận thấy đây chính là thương hiệu nên "chọn mặt gửi vàng" và là lúc để mình "xuất trận"".

Với sản lượng xuất khẩu cà phê của Việt Nam lớn thứ 2 trên thế giới, ông Nam nhận định rằng, cà phê Việt hoàn toàn có thể khẳng định tên tuổi của mình trên trường quốc tế. 

Chính vì lẽ đó, ông Nam đã quyết định đầu tư, hợp tác cùng Công ty Cổ phần Goldway Việt Nam, giúp sức đưa Tech Coffee ra thị trường châu Âu.

Cái “bắt tay” đầy hứa hẹn của Tech Coffee và doanh nhân Thụy Sĩ, thương hiệu Việt tiếp tục tiến bước vào trời Âu - Ảnh 3

Ông Phạm Hữu Tuấn - CEO của Công ty Cổ phần Goldway quốc tế tặng ông Nguyễn Văn Nam một chiếc bình gốm Chu Đậu.

Để đáp lại thiện tình của người con phương xa Nguyễn Văn Nam, ông Phạm Hữu Tuấn - CEO của Công ty cổ phần Goldway quốc tế đã gửi tặng ông Nam một món quà vô cùng đặc biệt. Đó chính là một bình hoa làm từ làng gốm Chu Đậu.

Hơn thế nữa, trên bình hoa còn có in logo Tech Coffee và dòng chữ "Cùng thực hiện ước mơ Việt" như một lời động viên vị Việt kiều Thụy Sĩ hãy cùng chung tay giúp nâng tầm thương hiệu Tech Coffee - cà phê Việt trên thị trường thế giới.

Cái “bắt tay” đầy hứa hẹn của Tech Coffee và doanh nhân Thụy Sĩ, thương hiệu Việt tiếp tục tiến bước vào trời Âu - Ảnh 4

Tech Coffee chắc chắn sẽ khuynh đảo thị trường quốc tế trong thời gian không xa.

Với mong muốn đưa Tech Coffee nói riêng và cà phê Việt nói chung vượt biên giới, vươn xa hơn trên thị trường thế giới, CEO Phạm Hữu Tuấn một lần nữa nhấn mạnh quyết tâm của mình.

Anh chia sẻ: "Cửa hàng Tech Coffee được mở tại trời Âu dưới sự giúp sức của anh Nam sẽ như những viên gạch đầu tiên để chuỗi 8100 quán cà phê Tech Coffee trên 27 quốc gia tại châu Âu phát triển trong 10 năm tới. 

Vì tình yêu quê hương đất nước, vì vị ngon đích thực của Tech Coffee, chắc chắn cà phê Việt sẽ khuynh đảo thị trường cà phê thế giới trong một ngày không xa".

Tin Cùng Chuyên Mục