Grab bắt tay với Ninja Van, tham vọng trở thành 'trùm' chuyển phát nhanh

Theo Trần Lưu/VietnamFinance

Từ quý II/2019, dịch vụ logistics của Ninja Van sẽ bắt đầu được hiển thị trên ứng dụng Grab như một phần của dịch vụ GrabExpress và sẽ được tiếp tục triển khai theo từng giai đoạn trên toàn khu vực.

Grab bắt tay với Ninja Van, tham vọng trở thành 'trùm' chuyển phát nhanh - Ảnh 1

 

Ngày 26/4, Công ty logistics chuyển phát nhanh Ninja Van và Grab đã công bố hợp tác chiến lược nhằm tích hợp dịch vụ logistics của Ninja Van trên ứng dụng Grab thông qua GrabExpress, dịch vụ vận chuyển hàng hóa và chuyển phát nhanh theo nhu cầu.

Sự kết hợp của hai nhà cung cấp giải pháp logistics hàng đầu Đông Nam Á được kỳ vọng sẽ giúp nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các đối tác kinh doanh trực tuyến và khách hàng được phục vụ tốt hơn.

Theo thỏa thuận hợp tác của Ninja Van và Grab, bắt đầu từ quý II/2019, dịch vụ logistics của Ninja Van bắt đầu được hiển thị trên ứng dụng Grab như một phần của dịch vụ GrabExpress và sẽ được tiếp tục triển khai theo từng giai đoạn trên toàn khu vực.

Thỏa thuận hợp tác này sẽ bổ sung thêm vào các dịch vụ giao hàng hiện có của GrabExpress là vận chuyển hàng hóa theo nhu cầu và trong ngày, cung cấp nhiều lựa chọn vận chuyển hơn như vận chuyển trên toàn quốc. Hợp tác này cũng sẽ giúp GrabExpress mở rộng một cách đáng kể phạm vi hoạt động và cho phép vận chuyển hàng hóa liên thành phố.

“Khi thương mại điện tử và kinh doanh trực tuyến ngày càng phổ biến ở Đông Nam Á, Grab cam kết tạo điều kiện cho hàng triệu doanh nghiệp thương mại điện tử siêu nhỏ mở rộng quy mô kinh doanh trên toàn khu vực thông qua GrabExpress. Quan hệ hợp tác với Ninja Van cho phép chúng tôi cung cấp những lựa chọn giao nhận rộng lớn nhất tại Đông Nam Á chỉ trong một ứng dụng Grab và giúp người bán, người mua và đối tác kinh doanh có thể gửi và nhận hàng hóa dễ dàng hơn”, Giám đốc GrabExpress Adelene Foo cho biết.

Được biết, GrabExpress hiện đang có mặt tại 150 thành phố thuộc các quốc gia Đông Nam Á bao gồm Singapore, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Việt Nam và Indonesia. GrabExpress là dịch vụ giao nhận đang phát triển nhanh chóng. Dịch vụ cho phép người tiêu dùng, các nền tảng thương mại điện tử và đối tác kinh doanh thương mại trên mạng xã hội dễ dàng gửi và nhận hàng hóa.

Tin Cùng Chuyên Mục