Hải Triều, BB Trần, Pom "không hẹn mà gặp" trong web drama "Tô An Ký"

Thảo Nguyên

“Tô An Ký” là web drama với đề tài cổ trang xuyên không được thực hiện bởi nữ đạo diễn 9X Sabo Đặng Thu Anh với sự góp mặt của nhiều cái tên nổi tiếng như: Adam Lâm, Mai Ngô, BB Trần, Hải Triều, Mai Ngô, Phát La, Gino Tống, Pom “Thái Tử”, Kim Chi…

Mới đây, cộng đồng mạng “mỏi tay” chia sẻ một link phim mới ra lò “nóng hôi hổi”. Đó là web drama Tô An Ký, một tác phẩm điện ảnh với đề tài cổ trang xuyên không.

Được biết, bộ phim này do ca sĩ Adam Lâm đầu tư từ tâm sức, tiền bạc, ê-kíp đến dàn diễn viên khách mời hùng hậu, tất cả đều được nam ca sĩ trau chuốt kỹ lưỡng.

Hải Triều, BB Trần, Pom

 BB Trần góp mặt trong web drama đầu tay của Adam Lâm.

Với 6 tập chính và 3 tập ngoại truyện, khán giả sẽ thấy được sự trưởng thành, lột xác của Adam Lâm sau nhiều năm hoạt động trong nghề.

Ngoài dàn diễn viên chính là Adam Lâm, Mai Ngô, BB Trần, Hải Triều, Mai Ngô, Phát La, Gino Tống, Pom “Thái Tử”, Kim Chi… web drama còn có sự xuất hiện của các nhân vật đặc biệt như Trác Thúy Miêu, Đại Nghĩa.

Góp công không nhỏ cho web dram này đó là nữ đạo diễn 9X Sabo Đặng Thu Anh. Sabo Đặng Thu Anh tốt nghiệp trường đại học Sân khấu - điện ảnh với bằng cử nhân khoa đạo diễn, cô tiếp học lên cao học ở cùng chuyên ngành. 

Hải Triều, BB Trần, Pom

 Nữ đạo diễn Sabo Đặng Thu Anh.

Trong quá trình học tập cô đã tham gia Liên hoan phim quốc tế tại Thái Lan vào năm 2013 và 2015, và đến năm 2016 cô có may mắn đạt giải Nhì với phim ngắn Tiếng Lon tại 7 Film Fest.

Tại Việt Nam, cô đã bắt đầu với những dự án phim ngắn và MV ca nhạc. Và rồi, cô cùng cộng sự bắt tay sản xuất web drama đầu tiên trong sự nghiệp Tô An Ký.

Không chỉ đạt những thành tích đáng nể như vậy, cô gái 9X còn được trao cơ hội tới Học viện Điện ảnh New York Mỹ (NYFA) và học sản xuất. Điều đặc biệt nhất trong chuyến đi lần này sau khi hoàn thành khoá học, cô nhận được lời đề nghị làm đại diện cho trường. 

Hải Triều, BB Trần, Pom

Nữ đạo diễn trẻ trong ngày ra mắt web drama  "Tô An Ký". 

“Với vai trò này trong tương lai tôi hy vọng mình sẽ là cầu nối giữa NYFA với các đơn vị đào tạo về điện ảnh trong nước để nâng cao chất lượng về đào tạo, cũng như là cơ hội để chia sẻ, bổ sung kiến thức về điện ảnh theo phương pháp giáo dục của Mỹ”, Sabo Đặng Thu Anh chia sẻ.

Trước khi chờ Sabo Đặng Thu Anh có nhiều đóng góp hơn cho điện ảnh nước nhà, hãy cùng thưởng thức Tô An Ký, web drama đầu tay của cô và ê-kíp.

Tin Cùng Chuyên Mục