iPhone màn hình gập sẽ thay thế iPad Mini trong tương lai gần?

Theo Zing News

Theo GSMArena, Apple sẽ thay thế iPad Mini bằng một chiếc iPhone lớn hơn, có thể là iPhone màn hình gập.

Củng cố cho thông tin trên, nhiều tin đồn trước đó cho biết iPhone gập sẽ dùng hệ điều hành iPadOS. Ngoài ra, hôm 15/2 GSMArena cũng đưa tin thiết bị sẽ được hỗ trợ bút cảm ứng, nhưng chưa rõ là Apple Pencil hay một thiết kế mới.

Về thông số, iPhone gập có thể có 8 GB RAM và 256 GB dung lượng lưu trữ, kích thước màn hình rơi vào khoảng 7,3 - 7,6 inch với tỷ lệ màn hình tương tự Galaxy Fold. Thiết bị có giá dự kiến 1.499 USD.

Trong tương lai gần, iPhone màn hình gập có thể sẽ thay thế iPad Mini. Ảnh: Verifier.
Trong tương lai gần, iPhone màn hình gập có thể sẽ thay thế iPad Mini. Ảnh: Verifier.

Dự án iPhone màn hình gập được cho là nằm trong kế hoạch phát triển của Apple, nhưng hiện tại chỉ tập trung vào màn hình. Theo Bloomberg, có thể mất vài năm để ra đời sản phẩm thực tế, nhưng cũng có khả năng sản phẩm không bao giờ xuất hiện.

Theo GSMArena, quyết định thay thế iPad Mini của Apple có thể do hãng có kế hoạch giảm kích thước viền của tất cả iPad trong tương lai.

Tin đồn Apple phát triển một chiếc iPhone màn hình gập đã gây xôn xao suốt những năm gần đây. Apple vẫn luôn quan sát và học hỏi từ những sai lầm của đối thủ trước khi triển khai trên sản phẩm của mình. Với Galaxy Fold, Samsung đã cho thấy việc sản xuất và quảng bá loại thiết bị này khó khăn như thế nào.

Trước đó, PhoneArena đưa tin Apple có thể giới thiệu iPhone màn hình gập vào năm 2023. Tuy nhiên, The Elec dự đoán sớm nhất đến năm 2024, Táo khuyết mới có thể ra mắt thiết bị này.

Link bài gốc

Tin Cùng Chuyên Mục