Mùng 8/3 là cơ hội “mỳ chính cánh” tôn vinh “một nửa thế giới”

Trần Bình

“Những người phụ nữ cần được yêu thương và trân trọng vì họ đã thay chúng ta làm tất cả những công việc không tên trong suốt thời gian bên cạnh ta. Chính vì thế, ngày Quốc tế Phụ nữ là cơ hội để các “mỳ chính cánh” tôn vinh “một nửa thế giới” của mình...”

 
Trong ngày ý nghĩa này, tôi luôn và sẽ tặng hoa cho mẹ và vợ, sau đó ăn bữa cơm thịnh soạn, đầm ấm với đầy đủ các thành viên trong gia đình… Với tôi, đó là món quà quý giá nhất mà tôi luôn muốn tặng cho những người phụ nữ thân yêu nhất của mình!

Công ty Cổ Phần Đầu tư Xây dựng TKĐ Group là một doanh nghiệp khá tiếng tăm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng trong thời điểm hiện tại. Anh có thể chia sẻ một chút về công ty của mình?

- Được thành lập từ năm 2007 với sự tham gia của các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng, TKĐ Group định hướng trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành xây dựng tại thị trường Việt Nam với triết lý kinh doanh “xây dựng với sự trung thực”.

Là người đứng đầu của Tập đoàn xây dựng TKĐ tôi luôn hướng toàn bộ đội ngũ kỹ sư cũng như các giám đốc đứng đầu ngành của từng lĩnh vực khác nhau theo tôn chỉ: Giá cả - Uy tín - Chất lượng. Cùng với đó, sự hài lòng của khách hàng luôn đồng hành với sự tăng trưởng của TKĐ Group trong suốt thời gian qua và tương lai cũng sẽ như vậy.

Mùng 8/3 là cơ hội “mỳ chính cánh” tôn vinh “một nửa thế giới” - Ảnh 1

 Huỳnh Đình Thành, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng TKĐ Group

Thế mạnh của TKĐ Group là gì để cạnh tranh với các đối thủ cùng lĩnh vực, thưa anh?

- Thứ nhất, chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư trẻ nhưng giàu kinh nghiệm và rất nhiệt huyết. Thứ hai, giám đốc các đầu ngành của TKĐ Group đều là cổ đông chính  nên tất cả vì sự nghiệp của chính mình. Thứ ba, TKĐ Group là tổ hợp 8 công ty thành viên như: Xây dựng Công nghiệp; Xây dưng dân dụng - cao tầng; Xây dựng hệ thống phòng sạch (GMP-WHO…); Công ty thương mại về vật tư - vật liệu; Công ty nội thất, cửa nhựa lõi thép, thiết bị nhà thông minh. Do đó, giá cả chào thầu rất tốt, linh động trong xây dựng và cung cấp vật tư nên tiến độ, kỹ thuật và chất lượng luôn đảm bảo. Chính vì thế, TKĐ Group luôn tự tin trong các cuộc canh tranh công bằng về giá cả và chất lượng công trình.

Với thành công hiện tại, anh có muốn tham gia đầu tư hoạt động trong lĩnh khác ngoài xây dựng không?

- Ngoài lĩnh vực xây dựng là ước mơ tôi luôn theo đuổi thì tôi cũng có tham vọng đầu tư vào các dự án giáo dục, bất động sản… Tuy nhiên, lĩnh vực mà tôi ấp ủ từ rất lâu đó là mảng đầu tư hợp tác giáo dục quốc tế. Bởi vì, tôi luôn mong muốn cập nhật nền giáo dục tiên tiến của các nước trên thế giới cho thế hệ tương lai con em chúng ta. Hiện nay một số đơn vị đã làm nhưng với chi phí quá cao không thể con em gia đình nào cũng theo được cho nên mong mỏi của tôi là với chi phí hợp lý (+20%) nhưng vẫn được giáo dục và đào tạo đầy đủ như các trường quốc tế hiện nay. 

Trong tương lai anh có dự định gì cho việc phát triển sự nghiệp nói chung và trong công việc hiện tại nói riêng?

- Dự định thì rất nhiều, tuy nhiên định hướng tiếp theo của tôi là xây dựng TKĐ Group định hình theo hướng chuẩn mực để có thể lên sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam.

Mùng 8/3 là cơ hội “mỳ chính cánh” tôn vinh “một nửa thế giới” - Ảnh 2

"Ngày Quốc tế Phụ nữ là cơ hội để các “mỳ chính cánh” tôn vinh “một nửa thế giới” của mình"

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), anh có thể bật mí món quà mà anh chuẩn bị cho mẹ/vợ/con gái… của mình?

- Với đặc thù công việc tôi  phải thường xuyên đi công tác xa nhà nên thời gian để quây quần bên gia đình, cùng nhau sum vầy ăn bữa cơm là rất hiếm. May mắn thay, những người phụ nữ bên cạnh tôi, cụ thể là người mẹ đáng kính và người vợ yêu dấu luôn hiểu và cảm thông cho tôi. Chính vì thế, trong ngày ý nghĩa này, tôi luôn và sẽ tặng hoa cho mẹ và vợ, sau đó ăn bữa cơm thịnh soạn, đầm ấm với đầy đủ các thành viên trong gia đình… Với tôi, đó là món quà quý giá nhất mà tôi luôn muốn tặng cho những người phụ nữ thân yêu nhất của mình!

Đối với bản thân anh thì ngày Quốc tế Phụ nữ mang một ý nghĩa như thế nào? Anh có thể chia sẻ một số kỷ niệm đẹp liên quan đến ngày này được không?

- Theo tôi những người phụ nữ cần được yêu thương và trân trọng vì họ đã thay chúng ta làm tất cả những công việc không tên trong suốt thời gian bên cạnh ta. Chính vì thế, ngày Quốc tế Phụ nữ là cơ hội để các “mỳ chính cánh” tôn vinh “một nửa thế giới” của mình...

Một lần nữa, nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) tôi xin thay mặt cho tập thể Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng TKĐ Group xin gửi lời chúc đến toàn thể chị em phụ nữ trên toàn thế giới có một ngày lễ thật vui vẻ, ấm áp, hạnh phúc bên cạnh bạn bè, người thân và gia đình của mình. Chúc chị em ngày càng xinh đẹp và gánh tròn vai trọng trách đáng yêu nhưng cũng vô cùng nặng nề làm vợ, làm mẹ!

Tin Cùng Chuyên Mục