Nine West tại Việt Nam đã chính thức được trao quyền thương mại cho Công ty TNHH TM Hiệp Việt

Minh Nguyệt

Kể từ tháng 10/2018, Công ty TNHH TM Hiệp Việt chính thức quay trở lại và đạt được Giấy phép kinh doanh độc quyền nhãn hiệu Nine West tại Việt Nam sau khi Tập đoàn ABG trở thành chủ sở hữu mới của nhãn hiệu này tại Mỹ.

Trước đó tại Việt Nam và một số nước khác, nhãn hiệu Nine West chỉ được kinh doanh theo hình thức phân phối “Distrution”. Sau khi Nine West được mua lại bởi Tập đoàn ABG với giá 340 triệu đô, Công ty TNHH TM Hiệp Việt đã chính thức được toàn quyền kinh doanh theo giấy phép “Licensee” tại Việt Nam.

Bà Nguyễn Minh Diệp - Giám đốc Công ty TNHH TM Hiệp Việt cho biết, bà cảm thấy rất vui mừng và hãnh diện vì Công ty Hiệp Việt đã trở thành một trong những công ty thời trang đầu tiên được một tập đoàn thời trang nước ngoài cấp giấy phép kinh doanh độc quyền, thông qua cơ hội này, bà có thể triển khai thêm nhiều hoạt động kể cả việc bán buôn, bán lẻ để phát triển kinh doanh của Nine West hơn nữa trên thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Nine West tại Việt Nam đã chính thức được trao quyền thương mại cho Công ty TNHH TM Hiệp Việt - Ảnh 1

 

Được biết trước đó vào tháng 6/2018, Nine West Holding Inc. chính thức xác nhận Tập đoàn Authentic Brands (viết tắt là ABG) đã trở thành chủ sở hữu mới của nhãn hiệu giày và phụ kiện Nine West. Sau khi đã đánh bại một tập đoàn khác trong phiên đấu giá mua lại thương hiệu, ABG đã tiếp quản Nine West với giá hơn 340 triệu USD.

Hiện tại, Tập đoàn ABG là chủ sở hữu một chuỗi các thương hiệu thời trang, giải trí nổi tiếng như Frye, Juicy Couture, Elvis Presley, và Marilyn Monroe… tất cả sẽ cùng tạo nên một thị trường mới và đầy tiềm năng cho Nine West.

Nine West tại Việt Nam đã chính thức được trao quyền thương mại cho Công ty TNHH TM Hiệp Việt - Ảnh 2

 

Bên cạnh đó, sau khi tiếp quản Nine West, Tập đoàn ABG đã hợp tác với Marc Fisher Footwear – Công ty do Marc Fisher, con trai của người đầu tiên đồng sáng lập Nine West, Jerome Fisher – điều hành về việc kinh doanh giày của thương hiệu này.

Nine West tại Việt Nam đã chính thức được trao quyền thương mại cho Công ty TNHH TM Hiệp Việt - Ảnh 3

 Một số hình ảnh cửa hàng Nine West trên toàn thế giới

Nine West tại Việt Nam đã chính thức được trao quyền thương mại cho Công ty TNHH TM Hiệp Việt - Ảnh 4

 Một góc cửa hàng Nine West tại Dubai

Nine West tại Việt Nam đã chính thức được trao quyền thương mại cho Công ty TNHH TM Hiệp Việt - Ảnh 5

 Hy vọng với sự tiếp quản này, Tập đoàn ABG có thể đưa Nine West trở lại thời hoàng kim ban đầu của nó

Được thành lập tại New York vào năm 1978, hiện nay Nine West đã có mặt khắp thế giới, với hơn 200 cửa hàng tại châu Á, hơn 30 xưởng sản xuất các mặt hàng thời trang và được bày bán tại 78 quốc gia trên toàn thế giới. Đội ngũ thiết kế của Nine West hướng đến việc xác định và tạo nên những xu hướng nổi bật của mùa với vẻ đẹp thanh lịch, lôi cuốn dành cho tất cả phụ nữ hiện đại, đồng thời thiết lập một nền tảng chiến dịch bao quát, hoạt động trên khắp các thị trường toàn cầu.

Nine West tại Việt Nam đã chính thức được trao quyền thương mại cho Công ty TNHH TM Hiệp Việt - Ảnh 6

 Vị trí cửa hàng luôn đặt tại các trung tâm thương mại lớn tại Việt Nam như Vincom Bà Triệu, Vincom Đồng Khởi… , thu hút rất nhiều lượt mua sắm hàng ngày

Nine West tại Việt Nam đã chính thức được trao quyền thương mại cho Công ty TNHH TM Hiệp Việt - Ảnh 7

 Cửa hàng Nine West tại Time City

Nine West tại Việt Nam đã chính thức được trao quyền thương mại cho Công ty TNHH TM Hiệp Việt - Ảnh 8

 Sản phẩm tại Nine West luôn đa dạng và thu hút nhiều người mua sắm

Nine West tại Việt Nam đã chính thức được trao quyền thương mại cho Công ty TNHH TM Hiệp Việt - Ảnh 9

 

Nine West tại Việt Nam đã chính thức được trao quyền thương mại cho Công ty TNHH TM Hiệp Việt - Ảnh 10

 Việc trở thành nhà kinh doanh độc quyền của Nine West sẽ đem lại rất nhiều cơ hội mới cho ngành thời trang tại Việt Nam

Tại Việt Nam, tình hình kinh doanh của thương hiệu Nine West đang rất ổn định và ngày càng phát triển. Là thương hiệu đã có mặt 40 năm trong làng thời trang và hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam, không hề khó khăn khi Nine West vẫn luôn khẳng định vị thế và giá trị của mình trong lòng người tiêu dùng.

Tin Cùng Chuyên Mục