Nồng ấm Thanks Party 2016

PLVN

Hàng trăm khách mời là gương mặt doanh nhân trên khắp đất nước đã tới khách sạn Daewoo Hà Nội tham dự chương trình tri ân hàng năm - Thanks Party 2016 do Báo PLVN đã tổ chức, tối 22/12.

Với chủ đề “Chân thành - Hợp tác - Sáng tạo - Thành công”, Thanks Party 2016 là cơ hội để doanh nhân cả nước cùng nhau gặp gỡ, chia sẻ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tiếp thêm động lực cũng như tìm thêm những giải pháp để đưa doanh nghiệp vượt qua thách thức và ngày càng phát triển - thông điệp mà Ban Tổ chức gửi đến trong chương trình.

Nồng ấm Thanks Party 2016 - Ảnh 1
Đại diện Ban Biên tập Báo PLVN tặng hoa, kỷ niệm chương cho các doanh nhân

Qua 31 năm phát triển, Báo PLVN đã trở thành cơ quan báo chí lớn với 11 ấn phẩm. Với những thông tin nhanh nhạy nhưng chính xác, bình luận sâu sắc nhưng khách quan, bám sát các vụ việc đến cùng nhưng mang tính xây dựng và thượng tôn luật pháp, Báo được các cơ quan, doanh nghiệp và đông đảo bạn đọc đánh giá là tờ báo uy tín.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Đào Văn Hội - Tổng Biên tập Báo PLVN nhấn mạnh: “DN&PL là một ấn phẩm chuyên biệt, chuyển tải thông điệp của Đảng, Nhà nước đối với đội ngũ doanh nhân, rằng tri thức pháp luật luôn là nguồn lực quan trọng trên thương trường. Ấn phẩm tự hào trở thành “kim chỉ nam” cho mỗi doanh nghiệp phát triển bền vững”.

Báo PLVN cảm ơn sự đồng hành của nhiều doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu đã tích cực đồng hành cùng DN&PL trong năm qua. DN&PL tự hào là ấn phẩm dành riêng cho giới doanh nhân, doanh nghiệp của Báo PLVN - tờ báo hàng đầu trong tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật với bề dày 31 năm phát triển…

Chặng đường 8 năm chưa phải là dài nhưng cũng không quá ngắn để chứng tỏ vai trò và thương hiệu của mình. Với những gì đã đạt được, tin tưởng rằng ấn phẩm DN&PL sẽ trở thành người bạn đồng hành đầy tin tưởng của các doanh nghiệp, doanh nhân.

Tại lễ Thanks Party 2016 lần này, TS Đào Văn Hội - Tổng Biên tập Báo PLVN đã trao Kỷ niệm chương và những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn tới các doanh nhân đã xuất hiện trên trang bìa DN&PL trong năm 2016.

Tin Cùng Chuyên Mục