Sức hút khó cưỡng của "tiểu hổ" Porsche Macan mới

Theo R.R

“Hổ mọc thêm cánh” có lẽ là cách ví von sát thực nhất về chiếc Porsche Macan mới – mẫu xe vốn mang nghĩa “Tiểu hổ” trong tiếng Indonesia.

Mới đây, hãng xe Đức đã ra mắt phiên bản Macan 2019 tại Thượng Hải, Trung Quốc với rất nhiều nâng cấp đáng giá nhằm duy trì ưu thế so với các đối thủ. Macan phiên bản mới vẫn mang thiết kế đặc trưng của Porsche với dải đèn hậu LED ba chiều kéo dài liền mạch hết đuôi xe. Những cải tiến nổi bật nhất ở nội thất xe bao gồm màn hình cảm ứng 11 inch điều khiển chức năng thông tin giải trí, khe thông gió được tái thiết kế và tái định vị cùng vô lăng thể thao GT tương tự đàn anh 911.

Sức hút khó cưỡng của

 

Sức hút khó cưỡng của

 

Sức hút khó cưỡng của

 

Sức hút khó cưỡng của

 

Cản trước của xe được tinh chỉnh theo hướng bề thế hơn trong khi toàn bộ phần sau của Macan được nâng cấp toàn diện trên nền tảng của phiên bản tiền nhiệm. Chế độ chuyển đổi cùng với Nút Phản hồi Thể thao của Gói Sports Chrono cũng được tích hợp trên vô lăng. Ngoài ra, Porsche còn mở rộng danh mục tùy chọn như kính chắn gió có chức năng sưởi, thiết bị Ion hóa không khí…Các màu ngoại thất mới như Miami Blue, Mamba Green Metallic, Dolomite Silver Metallic và Crayon kết hợp với các gói nội thất mới được bổ sung để nâng cao khả năng tùy biến cho khách hàng.

Sức hút khó cưỡng của

 

Sức hút khó cưỡng của

 

Sức hút khó cưỡng của

 

Sức hút khó cưỡng của

 

Khung gầm của xe cũng được tinh chỉnh nhằm cải thiện cảm giác lái và khả năng vận hành. Mặc dù thuộc phân khúc SUV, Macan vẫn có lốp hỗn hợp với độ lớn khác nhau trên trục trước và sau nhằm cho phép người lái tận dụng tối đa hiệu quả của hệ dẫn động bốn bánh toàn phần. Khách hàng có thể lựa chọn mâm xe 20 hoặc 21 inch đi kèm với kẹp phanh màu vàng nổi bật.

Trước mắt, Macan mới sẽ được bán ra tại Trung Quốc – thị trường quan trọng nhất của chiếc SUV hạng sang.

Tin Cùng Chuyên Mục