Thời tiết ngày 22/5: Hà Nội trời mát; vùng núi Bắc Bộ mưa to và rải rác có dông

Thùy Dương

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, thủ đô Hà Nội có mưa vừa và dông, có nơi mưa to, trời mát, nhiệt độ dao động trong khoảng 22-28 độ. Vùng núi Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to có nơi mưa rất to và rải rác có dông.

Khu vực Hà Nội

Thủ đô Hà Nội nhiều mây, có mưa vừa và dông, có nơi mưa to. Gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 22-25 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ: 25-28 độ.

Khu vực Tây Bắc Bộ

Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 21-24 độ, có nơi dưới 21 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ: 24-27 độ, có nơi trên 27 độ.

Khu vực Đông Bắc Bộ

Dự báo thời tiết Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 22-25 độ, vùng núi có nơi dưới 21 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ: 25-28 độ.

Khu vực Bắc Trung Bộ

Các tỉnh từ Thanh Hoá - Thừa Thiên Huế phía Bắc nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Phía Nam có mây, mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 22-25 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ: 29-32 độ.

Khu vực Nam Trung Bộ

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, ngày nắng gián đoạn, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23-26 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ: 30-33 độ.

Khu vực Tây Nguyên

Tây Nguyên có mây, mưa rào và dông vài nơi, chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to đến rất to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 20-23 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ: 27-30 độ, có nơi trên 30 độ.

Khu vực Nam Bộ

Nam Bộ có mây, có mưa rào và dông vài nơi, chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to đến rất to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23-26 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ: 31-34 độ.

Tin Cùng Chuyên Mục