Toyota Camry và Avalon hầm hố hơn với gói phụ kiện TRD

Ngọc Bách/ VOV

Với gói phụ kiện từ bộ phận nghiên cứu các sản phẩm đua (Toyota Racing Development – TRD) - hai mẫu Camry và Avalon có vẻ ngoài hấm hố, thể thao hơn.

Toyota Camry và Avalon hầm hố hơn với gói phụ kiện TRD - Ảnh 1

Như thường lệ, để đáp ứng nhu cầu nâng cấp hai chiếc sedan sang trọng là Toyota Camry và Toyota Avalon tại thị trường Mỹ, bộ phận nghiên cứu các sản phẩm đua (Toyota Racing Development – TRD) đã ra mắt gói nâng cấp dành cho hai chiếc sedan này.

Toyota Camry và Avalon hầm hố hơn với gói phụ kiện TRD - Ảnh 2

Cả hai bản nâng cấp được thực hiện trên phiên bản Camry SE và Avalon XSE và có nhiều thay đổi rõ rệt. Bên ngoài, nội thất của xe trở nên thể thao hơn cùng bộ mâm với hơi hướng xe đua.

Toyota Camry và Avalon hầm hố hơn với gói phụ kiện TRD - Ảnh 3

Bên trong, nội thất được bọc lại với chỉ khâu tương phản và logo TRD cùng ốp táp lô mới. Cả hai mẫu xe vẫn sẽ giữ nguyên sức mạnh 301 mã lực đến từ động cơ V6 3.5 lít với hộp số 8 cấp.

Toyota Camry và Avalon hầm hố hơn với gói phụ kiện TRD - Ảnh 4

Xe được nâng cấp hệ thống ống xả cho âm thanh thể thao hơn, lẫy chuyển số phía sau vô lăng cũng được trang bị theo phong cách TRD.

Toyota Camry và Avalon hầm hố hơn với gói phụ kiện TRD - Ảnh 5

Phiên bản TRD của Avalon đã được bán và có và khách hàng có thể lựa chọn các màu: Supersonic Red, Windchill Pearl, Celestial Silver metallic hoặc Midnight Black metallic.

Toyota Camry và Avalon hầm hố hơn với gói phụ kiện TRD - Ảnh 6

Avalon TRD có giá 42.300 USD và cũng được trang bị ghế trước có sưởi màu đen Sport SofTex với chèn Ultra-da lộn và các điểm nhấn màu đỏ, tựa đầu thêu TRD, khâu màu đỏ trên vô lăng, dây an toàn màu đỏ, núm điều chỉnh tùy chỉnh và thảm sàn/thân.

Toyota Camry và Avalon hầm hố hơn với gói phụ kiện TRD - Ảnh 7

Trong khi đó, Camry TRD đi kèm với mâm xe hợp kim kích thước 19 inch hoàn thiện với màu đen mờ. Bộ mâm này rộng hơn một nửa inch nhưng nhẹ hơn 1,4 kg so với những bộ mâm tiêu chuẩn trên bản XSE.

Toyota Camry và Avalon hầm hố hơn với gói phụ kiện TRD - Ảnh 8

TRD cũng bổ sung lò xo giảm xóc cứng hơn và thanh chống rung trước/sau để tăng độ cứng xoắn.

Toyota Camry và Avalon hầm hố hơn với gói phụ kiện TRD - Ảnh 9

Ngoại thất thể thao với lưới tản nhiệt phía trước màu đen bóng cùng logo màu đen cũng là những chi tiết được trang bị trên Camry TRD.

Toyota Camry và Avalon hầm hố hơn với gói phụ kiện TRD - Ảnh 10

Khách hàng có thể lựa chọn giữa ba màu dual-tone, được đặt tên là Supersonic Red (đỏ), Windchill Pearl/Celestial Silver Metallic, và Midnight Black.

Toyota Camry và Avalon hầm hố hơn với gói phụ kiện TRD - Ảnh 11

Bên ngoài của nó được phân biệt với bản thường bởi bánh xe 19 inch màu đen mờ, đầu ống xả TRD bằng thép không gỉ và sọc đỏ trên các bộ phận nâng cấp khí động học của xe.

Toyota Camry và Avalon hầm hố hơn với gói phụ kiện TRD - Ảnh 12

Nội thất của xe cũng sẽ được điều chỉnh mang phong cách thể thao và ấn tượng hơn với các đường chỉ khâu nổi màu đỏ.../.

Tin Cùng Chuyên Mục