Tuyển Việt Nam nhận thưởng nóng 1 tỷ đồng từ tập đoàn Hưng Thịnh

Giang Phạm (Tổng hợp)

Sau trận thắng Malaysia, Tập đoàn Hưng Thịnh đã quyết định thưởng nóng đội tuyển Việt Nam 1 tỷ đồng và thưởng cá nhân cầu thủ Quang Hải 200 triệu đồng.

Vào tối ngày hôm qua, đội tuyển Việt Nam đã có chiến thắng 1-0 trước Malaysia trong khuôn khổ bảng G Vòng loại thứ hai World Cup 2022. Với chiến thắng này, đội tuyển Việt Nam đã có 4 điểm, cùng điểm với đội dẫn đầu là Thái Lan.

Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi do công của Quang Hải với pha ngả người đẳng cấp.

Tuyển Việt Nam nhận thưởng nóng 1 tỷ đồng từ tập đoàn Hưng Thịnh - Ảnh 1

Ngay sau khi đội tuyển Việt Nam xuất sắc dành chiến thắng trước đội tuyển Malaysia tại lượt trận thứ 3 vòng loại World Cup 2022, Công ty Cổ phần Đầu tư kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) đã quyết định thưởng nóng cho đội tuyển Việt Nam 1 tỉ đồng.

Cá nhân cầu thủ Quang Hải được thưởng 200 triệu đồng. Đây là phần thưởng nhằm khích lệ và động viên tinh thần các cầu thủ cũng như đội tuyển.

Trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Park Hang Seo chia sẻ: “Malaysia mạnh hơn so với AFF Cup 2018, có vài cầu thủ nhập tịch, và tiền vệ chơi tốt hơn. Họ đã thay 3 cầu thủ so với trận gặp Indonesia. Hôm nay họ phân tích chúng ta nhiều. Chúng tôi cũng vậy. Cầu thủ Việt Nam đã thực hiện đúng chiến thuật, dù chỉ thắng 1-0”.

HLV Park Hang Seo đã dành những lời cảm ơn tới học trò: “Tôi xin cảm ơn sự nỗ lực hết sức của toàn đội. Với tư cách HLV trưởng, tôi tự hào khi dẫn dắt các cầu thủ Việt Nam”.

Ngay sau khi buổi họp báo kết thúc, thầy Park và các cầu thủ Việt Nam đã lên đường tới Bali để chuẩn bị cho trận đấu với Indonesia vào ngày 15/10.

Tin Cùng Chuyên Mục