"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga rơi nước mắt kể về cuộc hôn nhân chóng vánh với Doãn Tuấn

Hà An

Từng có một đám cưới đẹp như mơ, "Nhã tiểu tam" của "Về nhà đi con" không giấu được những giọt nước mắt khi nhắc về cuộc hôn nhân tan vỡ của mình.

Nổi lên từ vai diễn “Cá sấu chúa” trong bộ phim Lp trình trái tim, Quỳnh Nga may mắn thành công ngay từ vai diễn chính đầu tiên. Sinh ra trong một gia đình không có truyền thống về nghệ thuật, thế nhưng Quỳnh Nga lại sớm bộc lộ năng khiếu ca hát ngay từ bé.

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga rơi nước mắt kể về cuộc hôn nhân chóng vánh với Doãn Tuấn - Ảnh 1

Quỳnh Nga sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp cùng vóc dáng nóng bỏng.

Trước khi bén duyên với nghiệp diễn xuất, Quỳnh Nga đã là thành viên của nhóm nhạc Đôrêmi. Đáp ứng đủ các tiêu chí cá tính, hồn nhiên và toát lên được sự thông minh của đạo diễn Phi Tiến Sơn và Đỗ Đức Thành, năm 18 tuổi, Quỳnh Nga vượt qua dàn diễn viên tên tuổi lẫn sinh viên trường sân khấu điện ảnh để đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim truyền hình gây “sốt” lúc bấy giờ.

Có thể nói, con đường hoạt động nghệ thuật của Quỳnh Nga gặp khá nhiều may mắn và suôn sẻ khi dù không tham gia nhiều phim nhưng ở bất cứ một vai diễn nào cô cũng tạo được sự chú ý.

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga rơi nước mắt kể về cuộc hôn nhân chóng vánh với Doãn Tuấn - Ảnh 2

Nữ diễn viên gây chú ý khi vào vai "cá sấu chúa" trong phim "Lập trình trái tim".

Điển hình sau một thời gian dài vắng bóng, mới đây, “Cá sấu chúa” Quỳnh Nga quay trở lại màn ảnh nhỏ với vai “Nhã” là người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của “Thư” - Bảo Thanh và “Vũ” - Quốc Trường trong bộ phim về đề tài gia đình gây “bão” V nhà đi con.

Nói về nhân vật Nhã, Quỳnh Nga cho biết, đây là nhân vật khá thú vị với sự cá tính, sắc sảo. Dù chỉ là vai phụ, nhưng Quỳnh Nga đã nhanh chóng tạo ấn tượng. Thậm chí, do diễn xuất có phần lẳng lơ, nữ diễn viên còn nhận không ít "gạch đá" từ cư dân mạng. Nhiều người gọi cô bằng tên "Nhã tiểu tam" thay vì Quỳnh Nga.

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga rơi nước mắt kể về cuộc hôn nhân chóng vánh với Doãn Tuấn - Ảnh 3

Vào vai người thứ 3, Quỳnh Nga nhận nhiều "gạch đá" của khán giả. 

Sinh ra trong gia đình hạnh phúc, bố mẹ yêu thương con cái, con đường sự nghiệp khá thênh thang, bản thân Quỳnh Nga cũng tự cảm nhận được những điều tuyệt vời cuộc đời đã mang đến cho mình. Thế nhưng, dường như ông trời không cho ai hết mọi thứ, khi cuộc hôn nhân của cô và người mẫu Doãn Tuấn đã sớm đi vào bế tắc sau 5 năm chung sống

Từng có một đám cưới đẹp như mơ, Quỳnh Nga không giấu được những giọt nước mắt khi nhắc về cuộc hôn nhân tan vỡ của mình.

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga rơi nước mắt kể về cuộc hôn nhân chóng vánh với Doãn Tuấn - Ảnh 4

 Quỳnh Nga rơi nước mắt khi nhắc về cuộc hôn nhân với người mẫu Doãn Tuấn.

Cuc sng gia đình ca mình đôi khi không được trn vn như nhng người khác. Trong cuộc sống có những cái duyên mà ta ch có thể đi bên cnh nhau mt quãng đường và khi hết duyên mi người phải chn mt con đường riêng.

Khi mình đã dành rt nhiều thời gian cho gia đình ca mình và nó bây gi không còn na mình cũng phải mt một thời gian dài để cân bằng lại cuc sống của mình.

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga rơi nước mắt kể về cuộc hôn nhân chóng vánh với Doãn Tuấn - Ảnh 5

 Cặp sao từng có 5 năm chung sống mặn nồng.

Sau thời gian dài lui về sau ánh hào quang, chỉ dành tập trung cho niềm đam mê kinh doanh mỹ phẩm, Quỳnh Nga cho biết sẽ chính thức quay lại với nghệ thuật và sẽ hoạt động tích cực hơn nữa trong những dự án sắp tới. Đây có lẽ là điều mà những khán giả yêu mến cô đã chờ đợi từ lâu.