Đặt mua PlayStation 5, người dùng nhận được bao gạo

Theo ZingNews

Đặt mua PlayStation 5 đã khó, nhận được máy thành công cũng không dễ dàng.

Chuyện máy chơi game PlayStation 5 (PS5) cháy hàng toàn cầu đã không còn mới, trên thị trường chợ đen, giá máy đội lên gấp vài lần so với mức Sony đề xuất.

Tuy nhiên, tình trạng khan hàng này cũng chưa nói lên hết những câu chuyện bi hài xoay quanh sản phẩm đang gây bão toàn cầu. Theo trang Eurogamer, khách hàng tại Anh sau khi đặt mua máy thành công qua Amazon, đã rơi vào những tình huống oái ăm đầy tréo ngoe.

Rất nhiều người báo cáo những trường hợp đáng tiếc, khoảnh khắc vỡ òa sung sướng sau khi nhận máy nhanh chóng trở thành tột cùng thất vọng. Sau khi mở hộp, thay vì là chiếc console đời mới mà bạn đã chờ đợi hàng tháng trời, lại là hộp thức ăn cho mèo, đồ chơi, dụng cụ nhà bếp hay thậm chí chẳng có gì. Điều tệ là họ gần như rất khó được thay thế bằng đúng sản phẩm đã mua, bởi lượng hàng PS5 lúc này vô cùng hiếm.

Đặt mua PlayStation 5, người dùng nhận được bao gạo - Ảnh 1
Đặt mua PlayStation 5, người dùng nhận được bao gạo - Ảnh 2
Nhiều người đặt mua PS5 nhưng chỉ nhận được thức ăn, đồ nhà bếp.
Nhiều người đặt mua PS5 nhưng chỉ nhận được thức ăn, đồ nhà bếp.

Rất nhiều bạn bè và người quen của Eurogamer đã rơi vào tình huống "dở khóc dở cười" như vậy. Giám đốc quản lý của Push Square, một số phóng viên MTV hay người dẫn chương trình Bex April May.

Số lượng lẻ tẻ các báo cáo xuất hiện trên mạng xã hội, sau tăng dần và trở nên bùng nổ cho tới chiều hôm nay. Một số cáo buộc Amazon UK đã không kiểm soát kỹ quy trình làm việc, để hàng hóa bị mất cắp và đánh tráo.

Sau khi nhận phản ánh từ Eurogamer, Amazon UK đã đưa ra câu trả lời chính thức. Họ cho biết đã nhận thức được hàng loạt vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển PS5.

Công ty đang cố liên lạc với các khách hàng dính vào sự cố không may, hòng tìm cách giải quyết ổn thỏa.

Link bài gốc

Tin Cùng Chuyên Mục