Hà Nam: Tìm chủ đầu tư thực hiện dự án khu dân cư gần 620 tỷ đồng

Chi Đoàn

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hà Nam vừa phát thông báo mời các nhà đầu tư quan tâm thực hiện dự án đầu tư xây dựng khu dân cư nông thôn mới tại xã Nhật Tân, Đồng Hóa thuộc quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 khu nhà ở đô thị tại các xã Đại Cương, Nhật Tân, Đồng Hóa, Nhật Tựu, huyện Kim Bảng.

Hà Nam: Tìm chủ đầu tư thực hiện dự án khu dân cư gần 620 tỷ đồng

Dự án có diện tích khoảng 9,545 ha. Tổng mức đầu tư gần 620 tỷ đồng (sơ bộ tổng chi phí thực hiện dự án gần 598 tỷ đồng; chi phí bồi thường, hỗ trợ tái định cư hơn 22 tỷ đồng). Tiến độ thực hiện dự án dự kiến trong 36 tháng.

Theo đó, dự án sẽ xây dựng đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật, xây dựng 163 căn nhà ở liền kề cao 4 tầng với diện tích gần 1,9 ha; xây dựng công trình trung tâm thương mại cao 3 tầng với diện tích khoảng 2 ha; đất tái định cư có diện tích khoảng 1.069m2; diện tích đất ở còn lại nhà đầu tư được thực hiện kinh doanh, chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho người dân tự xây dựng nhà ở... dự kiến đáp ứng quy mô dân số khoảng 1.288 người.

Yêu cầu, về năng lực tài chính, vốn chủ sở hữu tối thiểu nhà đầu tư phải thu xếp là gần 124 tỷ đồng. Đồng thời, có kinh nghiệm thực hiện ít nhất 1 dự án với vai trò là nhà thầu chính.

Đối với dự án trong lĩnh vực khu đô thị mà nhà đầu tư tham gia với vai trò nhà đầu tư góp vốn chủ sở hữu, đã hoàn thành hoặc hoàn thành phần lớn trong vòng 5 năm trở lại đây phải có tổng mức đầu tư tối thiểu là hơn gần 310 tỷ đồng và nhà đầu tư đã góp vốn chủ sở hữu với giá trị tối thiểu là gần 62 tỷ đồng.

Trong đó, đối với dự án trong lĩnh vực khu đô thị mà nhà đầu tư tham gia với vai trò nhà đầu tư góp vốn chủ sở hữu, đã hoàn thành hoặc hoàn thành phần lớn trong vòng 5 năm trở lại đây phải có tổng mức đầu tư tối thiểu là hơn gần 310 tỷ đồng và nhà đầu tư đã góp vốn chủ sở hữu với giá trị tối thiểu là gần 62 tỷ đồng.

Đối với dự án trong lĩnh vực khu đô thị mà nhà đầu tư đã tham gia với vai trò là nhà thầu chính xây lắp, đã hoàn thành hoặc hoàn thành phần lớn trong vòng 5 năm trở lại đây phải có giá trị tối thiểu gần 299 tỷ đồng.

Còn đối với dự án trong lĩnh vực khu đô thị mà đối tác tham gia với vai trò là nhà thầu chính xây lắp, đã hoàn thành hoặc hoàn thành phần lớn trong vòng 5 năm trở lại đây phải có giá trị tối thiểu gần 299 tỷ đồng.

Thời điểm hết hạn nộp hồ sơ đăng ký thực hiện dự án là 9h ngày 9/1/2024.

Tin Cùng Chuyên Mục