H'Hen Niê truyền thông điệp "sống khỏe, sống sạch"

Hà Chi

Người đẹp Ê-đê đồng hành cùng 100 em nhỏ trong "Ngày thế giới rửa tay" tại TP.HCM.

Sáng 15/10, ngày hội “Vì một Việt Nam khỏe mạnh” diễn ra tại TP.HCM nhằm hưởng ứng “Ngày thế giới thế giới bằng xà phòng”. Sự kiện nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người dân cùng các em nhỏ có mặt tại đây.

H'Hen Niê truyền thông điệp

H'Hen Niê được các em nhỏ yêu mến. 

Rửa tay với xà phòng, một việc làm tưởng chừng như rất đơn giản ai cũng có thể làm được nhưng trên thực tế tỷ lệ người dân rửa tay thường xuyên với xà phòng còn thấp, kể cả trong các cơ sở y tế. Do đó, việc mang ngày hội đến gần hơn với người dân, đặc biệt là các em nhỏ để xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh, góp phần giảm thiểu hơn 40% tỉ lệ mắc bệnh truyền nhiễm trong cộng đồng.

Xuất hiện tại ngày hội, Hoa hậu H’Hen Niê không khỏi háo hức với vai trò đại sứ. Nàng hậu cho biết, đây là cơ hội để bản thân có thể lan tỏa những thông điệp tích cực về cuộc sống cho cộng đồng.

H'Hen Niê truyền thông điệp

 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhiệt tình dạy các bé cách rửa tay cho thật sạch.

“Hen rất vinh dự và may mắn khi được mời làm đại sứ cho sự kiện “Ngày thế giới rửa tay - Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn” năm 2019. Đây là một sự kiện rất ý nghĩa, thiết thực thể hiện tầm quan trọng của việc rửa tay sạch, cũng như khuyến khích mọi người tạo thói quen rửa tay và rửa tay đúng cách.

Rửa tay không mất nhiều thời gian nhưng lại mang đến nhiều lợi ích để ngăn ngừa bệnh tật. Có thể nói, thói quen đơn giản này đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của chính bạn và gia đình. Mọi người hãy cùng Hen rửa tay thật đúng cách, thật sạch ngay hôm nay nhé!”, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chia sẻ.

H'Hen Niê truyền thông điệp

 H'Hen Niê thân thiện giao lưu, chụp ảnh cùng các bạn thiếu nhi tại bệnh viện Nhi đồng 2.

Cùng với lời tâm sự của H’Hen Niê, lãnh đạo Bệnh viện Nhi đồng mong muốn mang đến cho cộng đồng những biện pháp hữu hiệu nhất để bảo vệ sức khỏe của chính bản thân đó là rửa tay sạch với xà phòng. 

Cũng nhân sự kiện này, Labobo đã tặng Bệnh viện Nhi đồng 2 20 thiết bị rửa tay tự động và 200 phần quà cho các bé thiếu nhi để tiếp tục lan tỏa thông điệp “Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn”. 

Tin Cùng Chuyên Mục