Hoa hậu Khánh Vân bật mí địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng

N.A

Tân Hoa hậu và 2 Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 có những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi, cân bằng tinh thần và sức khỏe tại khu nghỉ dưỡng bậc nhất Nam Tây Nguyên.

Hoa hậu Khánh Vân bật mí địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng - Ảnh 1

Ghi nhận sự nỗ lực của top 3 vị trí cao nhất của Miss Universe Việt Nam năm 2019, Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân cùng 2 Á hậu Kim Duyên và Thúy Vân ngay lập tức đã nhận được những gói quà tặng giá trị từ Tea Resort - thương hiệu đã gắn bó trong nhiều hoạt động từ thiện và tài trợ của cuộc thi năm nay.

Hoa hậu Khánh Vân bật mí địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng - Ảnh 2

Được biết, đại diện của thương hiệu này cũng có mặt để trao giải thưởng cho Á hậu 1 - Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, đánh dấu một trong những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc thi năm nay. 

Hoa hậu Khánh Vân bật mí địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng - Ảnh 3

Trước đó, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cùng các người đẹp đã có có giây phút thư giãn, nghỉ ngơi, cân bằng tinh thần và sức khỏe tại khu nghỉ dưỡng bậc nhất Nam Tây Nguyên.

Hoa hậu Khánh Vân bật mí địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng - Ảnh 4

Tại đây, các người đẹp được an nhiên tĩnh dưỡng trong không gian riêng, thư thái.

Hoa hậu Khánh Vân bật mí địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng - Ảnh 5

 Hoa hậu Khánh Vân tạo dáng giữa thiên nhiên đại ngàn.

Hoa hậu Khánh Vân bật mí địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng - Ảnh 6

Tân Hoa hậu sinh năm 1995 hào hứng thưởng thức trà đạo. 

Hoa hậu Khánh Vân bật mí địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng - Ảnh 7

Khánh Vân cho biết, cô như được tiếp thêm sức sống xanh từ đại ngàn và tự tin hơn sau khi được nghỉ ngơi và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên. 

Hoa hậu Khánh Vân bật mí địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng - Ảnh 8

Ngoài ra, cũng trong chuyến đi thiện nguyện tại Bảo Lộc, Lâm Đồng thuộc “Hành trình không thể thiếu nhau”, Hoa hậu Khánh Vân cùng 2 Á hậu đã vô cùng nỗ lực cùng các người đẹp để góp phần tạo nên tổng số tiền quyên góp lên đến 452.660.000 VNĐ gây quỹ học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học tại Bảo Lộc, làm gảim đi những mảnh đời bất hạnh.

Tin Cùng Chuyên Mục