Hoa hậu Khánh Vân xúc động khi được người hâm mộ chào đón tại sân bay

N.A

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và 2 Á hậu vừa đáp chuyến bay về TP.HCM chiều 10/12. Cả 3 người đẹp được đông đảo người hâm mộ chào đón tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM.

Hoa hậu Khánh Vân xúc động khi được người hâm mộ chào đón tại sân bay - Ảnh 1

Sau đăng quang, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 có nhiều hoạt động quảng bá văn hóa du lịch, từ thiện và gặp gỡ lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa trước khi di chuyển về TP.HCM. Vì thế, rất đông khán giả đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM để chào đón Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên, Á hậu Thúy Vân. 

Hoa hậu Khánh Vân xúc động khi được người hâm mộ chào đón tại sân bay - Ảnh 2

 Trong trang phục giản dị gam màu trắng thanh lịch và tinh tế, Ba người đẹp thu hút sự chú ý khi vừa đặt chân xuống sân bay.

Hoa hậu Khánh Vân xúc động khi được người hâm mộ chào đón tại sân bay - Ảnh 3

Tại sân bay, ba mẹ của Hoa hậu Khánh Vân cũng có mặt để chúc mừng con gái đăng quang trở về. Hoa hậu Khánh Vân sinh ra và lớn lên tại TP.HCM, vì vậy chuyến trở về TP.HCM lần này mang lại cho cô rất nhiều cảm xúc. 

Hoa hậu Khánh Vân xúc động khi được người hâm mộ chào đón tại sân bay - Ảnh 4

Cùng với Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên và Á hậu Thúy Vân cũng vô cùng hạnh phúc khi nhận được sự chào đón của khán giả hâm mộ. 

Hoa hậu Khánh Vân xúc động khi được người hâm mộ chào đón tại sân bay - Ảnh 5

 Thậm chí rất đông fan của Á hậu Thúy Vân đã có mặt tại sân bay từ sớm cùng bảng hiệu và ảnh của thần tượng để chúc mừng cô.

Hoa hậu Khánh Vân xúc động khi được người hâm mộ chào đón tại sân bay - Ảnh 6

Nguyễn Trần Khánh Vân sinh năm 1995, tại TP.HCM. Tân Hoa hậu sở hữu chiều cao 1m74 cùng số đo 3 vòng là 83-60-90. Trước khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Khánh Vân từng đoạt ngôi Á khôi 2 Miss Ngôi Sao 2014, top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, giải Bạc Siêu mẫu 2018.  

Hoa hậu Khánh Vân xúc động khi được người hâm mộ chào đón tại sân bay - Ảnh 7

Sau ngày đăng quang, Tân Hoa hậu chia sẻ, đến giờ phút này mọi thứ đối với cô vẫn như một giấc mơ mà chưa dám tin đó là sự thật. "Nhưng bây giờ khi đang đội trên đầu chiếc vương miện quý giá này, tôi hiểu được mình phải cố gắng thật nhiều để xứng đáng với sự tin yêu của tất cả mọi người dành cho mình".  

Hoa hậu Khánh Vân xúc động khi được người hâm mộ chào đón tại sân bay - Ảnh 8

Những ngày tới, Hoa hậu Khánh Vân cùng 2 Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ bắt đầu những ngày đầu tiên trong hành trình 2 năm nhiệm kỳ của mình. Cạnh đó, Tân Hoa hậu sẽ đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc Miss Universe 2020.

Ảnh: Thiên An

Tin Cùng Chuyên Mục