Job3s.vn - Nền tảng tuyển dụng “gây bão” nhờ công nghệ AI vượt trội

Phong Vân

Trong thời gian gần đây, thị trường trở lên sôi nổi hơn với sự xuất hiện Job3s.vn - một nền tảng tuyển dụng và tìm việc làm miễn phí được tích hợp hơn 20 loại AI, giúp quá trình tuyển chọn nhân sự và tìm kiếm công việc trở nên dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả. 

Xu thế mới của thị trường tuyển dụng

Trong những năm gần đây, công nghệ trí tuệ nhân tạo (gọi tắt là AI) phát triển mạnh mẽ và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực cuộc sống. Gần đây nhất là Chat GPT - nền tảng AI giúp hỗ trợ tạo nội dung, cộng đồng ngày càng cởi mở hơn trong việc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo. Tuyển dụng cũng là một lĩnh vực không đứng ngoài xu thế đó.

Một nghiên cứu chỉ ra rằng, nếu trong năm 2020 chỉ mới có 24% doanh nghiệp bắt đầu sử dụng trí tuệ nhân tạo vào hoạt động tuyển dụng thì trong năm 2021 con số đó đã tăng lên 56%, dự kiến đến năm 2023 có khoảng 80% doanh nghiệp áp dụng AI vào trong tuyển dụng.

Job3s đón đầu xu thế tuyển dụng của thế giới
Job3s đón đầu xu thế tuyển dụng của thế giới

Dấu ấn của AI với ngành tuyển dụng tại Việt Nam hiện nay mới trong giai đoạn khởi tạo khi chưa có quá nhiều doanh nghiệp đủ điều kiện và bản lĩnh dám vươn lên dẫn đầu trong cuộc đua khốc liệt này. 

Job3s và hành trình tiên phong đón đầu xu thế

Hiểu rõ được điều đó, Job3s được đánh giá là nền tảng tiên phong, đón đầu xu thế tuyển dụng mới tại Việt Nam và trên thế giới.

Job3s là nền tảng tuyển dụng và tìm việc làm miễn phí ứng dụng hơn 20 loại AI do Công ty Công nghệ 3s Group nghiên cứu và phát triển. Ngay từ thời điểm ra đời, ban lãnh đạo của doanh nghiệp luôn lựa chọn yếu tố công nghệ làm khung xương và là nền tảng cho sự phát triển.

“Ngay từ khi mới thành lập, Job3s đã xác định rõ sẽ phải sử dụng yếu tố tiến bộ của khoa học - công nghệ, cụ thể là công nghệ trí tuệ nhân tạo để tạo lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm của mình trên thị trường tuyển dụng đầy cạnh tranh tại Việt Nam” - đại diện của Job3s chia sẻ. 

Job3s đã hợp tác cùng nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ trên thế giới và Việt Nam để xây dựng nền tảng, đáp ứng tốt nhu cầu cho cả phía ứng viên và nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự tại đây cũng được chú trọng phát triển khi liên tục tham gia các chương trình đào tạo giúp nâng cao năng lực và kỹ năng chuyên môn.

Job3s luôn đề cao yếu tố con người trong quá trình phát triển  
Job3s luôn đề cao yếu tố con người trong quá trình phát triển  

Sau khoảng thời gian dài thai nghén, Job3s ra đời với thuật toán ứng dụng hơn 20 loại AI hàng đầu thế giới, giúp chọn lọc, hiển thị và nắm bắt nhu cầu của ứng viên và nhà tuyển dụng một cách chính xác nhất. Ngay sau khi ra mắt, nền tảng được đông đảo người dùng yêu thích và tin tưởng sử dụng. 

Nhờ ưu thế vượt trội về công nghệ và sự đón nhận của đối tác, vào tháng 5/2023 vừa qua, Job3s vinh dự trở thành nền tảng tuyển dụng đầu tiên và duy nhất tại Châu Á đến nay được trao giải thưởng “Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2023”.

Job3s nhận giải thưởng danh giá “Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á 2023”
Job3s nhận giải thưởng danh giá “Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á 2023”

Với thuật toán ưu việt, nền tảng tuyển dụng này mang đến giải pháp kết nối nguồn nhân lực giữa doanh nghiệp và ứng viên một cách trực tiếp và miễn phí, nâng cao hiệu quả tuyển dụng và tìm kiếm việc làm.

Cụ thể, công nghệ AI giúp lưu trữ và cập nhật thông tin ứng viên một cách nhanh chóng. Thuật toán của nền tảng sẽ dựa trên các dữ liệu đã lưu trữ về ứng viên trong quá khứ để đánh giá, xếp loại và phân nhóm ứng viên, từ đó gợi ý công việc phù hợp hoặc cung cấp thông tin đến nhà tuyển dụng có nhu cầu. 

Các nhu cầu tuyển dụng và tìm việc làm nhanh được phân chia theo các tiêu chí đa dạng như ngành nghề, địa lý… Ví dụ, với tiêu thức địa lý, các tin tuyển dụng được đăng tải trên Job3s như: Việc làm Thái Bình, việc làm Thành phố Hồ Chí Minh, việc làm Hà Nội, việc làm Cao Bằng, việc làm Đà Nẵng, việc làm Cần Thơ, việc làm Hải Phòng, việc làm Quảng Ninh, việc làm Bắc Ninh, việc làm Vĩnh Phúc, việc làm Đồng Nai, việc làm Bình Dương… giúp ứng viên dễ dàng khoanh vùng và tiết kiệm thời gian tìm kiếm, hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội việc làm phù hợp. 

Bên cạnh đó, Job3s cũng cung cấp các tính năng, công cụ hấp dẫn cho người dùng như công cụ tính lương, lập kế hoạch tiết kiệm, tính lãi suất kép, tính bảo hiểm thất nghiệp, tính bảo hiểm xã hội…hay tạo sẵn các mẫu CV dựa trên nhu cầu của ứng viên.

Về phía nhà tuyển dụng, công nghệ AI được ứng dụng trên nền tảng Job3s có khả năng quét thông tin CV, lấy dữ liệu phục vụ cho quá trình phân tích, đánh giá ứng viên, sàng lọc hồ sơ trước tuyển dụng và kết nối ứng viên phù hợp với yêu cầu đó. 

Tin Cùng Chuyên Mục