KBSV triển khai chương trình giới thiệu bạn bè mở tài khoản qua KB Buddy với tổng giá trị phần quà lên đến 500 triệu đồng

Phong Vân

Tháng 3 này, KBSV chính thức triển khai chương trình khuyến mại “Thêm bạn, thêm vui” cho các khách hàng cá nhân khi giới thiệu người thân, bạn bè mở tài khoản giao dịch chứng khoán qua ứng dụng KB Buddy.

Theo đó, từ nay đến hết ngày 30/08/2023, Người giới thiệu sẽ được nhận ưu đãi lên tới 100.000 VNĐ khi Người được giới thiệu mở tài khoản chứng khoán qua ứng dụng Đầu tư Chứng khoán KB Buddy – Đối tác đầu tư thân thiện và lựa chọn dịch vụ Giao dịch chủ động. Đối tượng tham gia là khách hàng cá nhân Việt Nam có mở tài khoản giao dịch chứng khoán tại KBSV.

KBSV triển khai chương trình giới thiệu bạn bè mở tài khoản qua KB Buddy với tổng giá trị phần quà lên đến 500 triệu đồng - Ảnh 1

Cụ thể, người giới thiệu sẽ nhận ngay 50.000 VNĐ trên mỗi tài khoản chứng khoán được mở thành công và chọn dịch vụ Giao dịch chủ động trên KB Buddy. Ưu đãi còn có thể nhân đôi và Người giới thiệu sẽ nhận thêm 50.000 VNĐ nữa khi Người được giới thiệu thực hiện giao dịch qua kênh KB Buddy có giá trị tối thiểu 100.000 VNĐ trong vòng 1 tháng kế tiếp kể từ ngày mở tài khoản.

Người được giới thiệu sau khi mở mới thành công tài khoản chứng khoán qua ứng dụng KB Buddy sẽ nhận được nhiều ưu đãi giá trị từ các sản phẩm, chương trình như KB Bestie, KB Prize và KB Trophy.

Trong đó, sản phẩm KB Bestie đem tới đặc quyền miễn phí giao dịch qua ứng dụng KB Buddy trong vòng 12 tháng kể từ ngày mở tiểu khoản kí quỹ Margin (MA), cùng lãi suất ưu đãi chỉ từ 8%/năm trong vòng 3 tháng kế tiếp kể từ ngày mở tiểu khoản MA. Ưu đãi áp dụng cho các tài khoản được mở mới từ nay đến hết 31/12/2023.

Bên cạnh đó, các khách hàng mới còn được nhận ngay 100.000 VNĐ nếu đạt giá trị giao dịch tối thiểu 100.000 VNĐ qua ứng dụng KB Buddy trong vòng một tháng kế tiếp kể từ khi mở tài khoản theo quy định của chương trình KB Prize. Chương trình có hiệu lực với các tài khoản được mở mới thành công từ nay đến hết ngày 31/03/2023.

KBSV triển khai chương trình giới thiệu bạn bè mở tài khoản qua KB Buddy với tổng giá trị phần quà lên đến 500 triệu đồng - Ảnh 2

Với các khách hàng mở tài khoản và có giá trị giao dịch cao nhất thông qua ứng dụng KB Buddy, trong giai đoạn từ 01/12/2022 đến 31/03/2023, sẽ có cơ hội nhận được 12 chỉ vàng SJC theo chương trình KB Trophy – một chương trình khuyến mại KBSV dành tặng để Khách hàng có một khởi đầu may mắn, thành công và thịnh vượng.

Với mục tiêu thiết lập nền tảng giao dịch chứng khoán thông minh, thân thiện và tiện ích, Ứng dụng Đầu tư Chứng khoán KB Buddy là sáng tạo mới nhất từ KBSV, tích hợp bốn tính năng nổi bật: Newbie Learning - Kiến thức cho Nhà đầu tư mới; Đầu tư ảo - Thực hành đầu tư như giao dịch thật; Đặt lệnh mua cổ phiếu định kỳ và Câu lạc bộ Prime Club - Cung cấp thông tin chiến lược và khuyến nghị đầu tư từ đội ngũ chuyên gia. Được định vị là “Đối tác đầu tư thân thiện” mang đến kiến thức, thông tin và sự tự tin cùng những trải nghiệm đầu tư bền vững, KB Buddy sẽ là người bạn đồng hành gần gũi, dễ sử dụng và luôn sát cánh với cộng đồng nhà đầu tư Việt Nam.

KBSV triển khai chương trình giới thiệu bạn bè mở tài khoản qua KB Buddy với tổng giá trị phần quà lên đến 500 triệu đồng - Ảnh 3

Thông qua chương trình giới thiệu “Thêm bạn, thêm vui” và các sản phẩm ưu đãi hấp dẫn, Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam mong muốn khuyến khích việc mở rộng kết nối đến các nhà đầu tư mới, đồng thời tri ân các khách hàng đã lựa chọn KBSV là nơi đầu tư chứng khoán bền vững. Tận dụng nguồn lực tài chính vững mạnh và kinh nghiệm dày dặn trong vận hành nền tảng công nghệ từ công ty mẹ là tập đoàn tài chính hàng đầu Hàn Quốc - KB Financial Group và Công ty Chứng khoán KB Hàn Quốc, KBSV hiện nằm trong trong top những công ty chứng khoán có vốn hoá lớn, kiên trì với mục tiêu trở thành công ty chứng khoán dẫn đầu tại Việt Nam.

Tin Cùng Chuyên Mục