Khánh Vân ngỡ đang mơ khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

N.A

Hoa hậu Khánh Vân cho biết, đến bây giờ khi đã đăng quang ngôi vị cao nhất, mọi chuyện với vẫn như một giấc mơ mà chưa dám tin đó là sự thật.

Tối 7/12, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 khép lại với chiến thắng thuộc về Nguyễn Trần Khánh Vân. Á hậu 1 là Nguyễn Huỳnh Kim Duyên và Phạm Hồng Thúy Vân được xướng tên ở vị trí Á hậu 2. 

Khánh Vân ngỡ đang mơ khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Ảnh 1

Tân Hoa hậu và 2 Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Sau 2 ngày đăng quang, Tân Hoa hậu có những chia sẻ trên trang cá nhân: "Đến giờ phút này mọi thứ đối với tôi vẫn như một giấc mơ mà tôi chưa dám tin đó là sự thật. Nhưng bây giờ khi đang đội trên đầu chiếc vương miện quý giá này, tôi hiểu được mình phải cố gắng thật nhiều để xứng đáng với sự tin yêu của tất cả mọi người dành cho mình".

Cũng theo Khánh Vân, cô xin được chia sẻ niềm hạnh phúc này đến với tất cả mọi người. "Cảm ơn tất cả mọi người đã dành cho tôi những lời chúc tốt đẹp. Và mong rằng tất cả mọi người vẫn luôn yêu mến và đồng hành cùng tôi trên con đường phía trước. Tôi xin cảm ơn thật nhiều", Hoa hậu sinh năm 1995 viết.

Khánh Vân ngỡ đang mơ khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Ảnh 2

Khánh Vân xúc động trong giây phút đăng quang ngôi vị cao nhất.

Ngoài ra, Hoa hậu Khánh Vân cũng nói lời cảm ơn đến bố mẹ và gia đình cũng như ê-kíp đã luôn ở bên đồng hành và ủng hộ cô trong cuộc thi. Người đẹp khẳng định, nếu không có sự quan tâm và yêu mến của tất cả mọi người dành cho mình, cô đã không có được thành công như ngày hôm nay.

Nguyễn Trần Khánh Vân sinh năm 1995, tại TP.HCM. Tân Hoa hậu sở hữu chiều cao 1m74 cùng số đo 3 vòng là 83-60-90. Trước khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Khánh Vân từng đoạt ngôi Á khôi 2 Miss Ngôi Sao 2014, top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, giải Bạc Siêu mẫu 2018. 

Khánh Vân ngỡ đang mơ khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Ảnh 3

Khánh Vân và Kim Duyên - Thúy Vân đi từ thiện sau đăng quang. 

Ngay sau đêm chung kết, Tân Hoa hậu cùng 2 Á hậu đã bắt đầu các hoạt động đầu tiên trong vai trò mới. 

Chiều 10/12, cả 3 sẽ trở về TP.HCM để bắt đầu hành trình 2 năm nhiệm kỳ của mình.