Luật TGS: Trọn chữ Tín - Vẹn niềm tin

Công ty Luật TNHH TGS tiền thân là Công ty TNHH Đầu tư và Tư vấn Newvision Law. Kể từ khi thành lập vào năm 2009 đến nay, Luật TGS không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, chú trọng bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, từ đó từng bước trở thành nhà cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, nỗ lực bảo vệ quyền và lợi ích tối đa nhất, kịp thời nhất cho khách hàng với phương châm “Trọn chữ tín – Vẹn niềm tin”.

Người đồng hành đáng tin cậy

Sự khác biệt tạo nên dấu ấn của TGS so với các thương hiệu khác đó là sứ mệnh và mục tiêu mà thương hiệu luôn kiên định, nỗ lực xây dựng và hướng tới trong suốt quá trình hình thành, phát triển là “Trọn chữ tín – Vẹn niềm tin”. Luật TGS luôn tâm niệm rằng, trong hoạt động pháp lý, hay bất kỳ lĩnh vực nào, giá trị thật và chữ Tín là điều vô cùng quan trọng. Bởi vậy, TGS luôn cố gắng đưa đến cho khách hàng những giá trị thật và cam kết làm được điều đó.

Luật TGS: Trọn chữ Tín - Vẹn niềm tin - Ảnh 1

Nguyên tắc hoạt động của Luật TGS dựa trên giá trị cốt lõi: Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân.

Với chữ Tín: Luật TGS luôn đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu, lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình. Công ty luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; Đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

Với chữ Tâm: Luật TGS đặt chữ Tâm là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. TGS coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất và coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

Với chữ Trí: Luật TGS coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ. TGS đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý và hoạt động; Luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ cũng như đề cao chủ trương về một “Doanh nghiệp học tập”, không ngại khó khăn để học, tự học và vượt lên chính mình.

Với chữ Tốc: Luật TGS lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh – Triển khai nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh” làm giá trị bản sắc. TGS đề cao khát vọng tiên phong và xác định “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”. TGS coi trọng tốc độ nhưng luôn lấy câu “Không nhanh ẩu đoảng” để tự răn mình.
Với chữ Tinh: Luật TGS có mục tiêu là: Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm – dịch vụ tinh hoa, mọi thành viên được thụ hưởng cuộc sống tinh hoa và góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa. TGS mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả đức và tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

Với chữ Nhân: Luật TGS xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn. TGS luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; Thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả cán bộ nhân viên.

Luật TGS: Trọn chữ Tín - Vẹn niềm tin - Ảnh 2

Bên cạnh đó, Luật TGS luôn nỗ lực hết mình để trở thành người đồng hành đáng tin cậy của khách hàng trên con đường giải quyết khó khăn và vướng mắc pháp lý để khách hàng yên tâm đặt niềm tin vào TGS. Điều này được thể hiện qua việc TGS đã liên tục cải thiện, luôn sẵn sàng phát triển, không ngừng đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn đội ngũ luật sư, nhân viên công ty. Đồng thời, công ty cũng thường xuyên tổ chức các buổi tri ân khách hàng để được gặp gỡ và lắng nghe nguyện vọng, tìm cách phát huy những điểm tốt và hạn chế khuyết điểm còn tồn đọng.

Chung tay xây dựng một Nhà nước pháp quyền

Kết quả của sự nỗ lực mà luật TGS xây dựng chính là những đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Rất nhiều khách hàng đã quay trở lại TGS để sử dụng dịch vụ pháp lý, thậm chí giới thiệu cho những người thân, bạn bè của họ. luật TGS cũng rất tự hào vì đã và đang cung cấp dịch vụ tư vấn cho hàng trăm tập đoàn kinh tế lớn của Việt Nam và nước ngoài như: Tập đoàn gang thép FORMOSA Hà Tĩnh, Coca-Cola, Shell, Thiên Long, Mỳ gạo Hùng Lô, Vina Koei Steel…

Luật TGS: Trọn chữ Tín - Vẹn niềm tin - Ảnh 3

Sự phát triển của Luật TGS hoàn toàn nhờ vào sự chân thành, nhiệt huyết, tận tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý trẻ trung, năng động đầy nhiệt huyết và có năng lực trong các lĩnh vực hoạt động của công ty. Bên cạnh đó là đội ngũ cộng tác viên, cố vấn pháp lý, thông dịch viên và nhân viên có trình độ, chuyên môn cũng như nhờ vào sự tin tưởng, ủng hộ của tất cả các khách hàng của TGS.

Hiện, hệ thống pháp luật ở Việt Nam còn một số hạn chế như quá nhiều về thể loại văn bản luật. Các văn bản luật thường mang tính chung, chưa áp dụng được vào vụ việc cụ thể mà phải thông qua các công văn, Nghị định hướng dẫn hay các văn bản luật sau khi ban hành thường hiệu lực không dài. Bên cạnh đó, tính ổn định của pháp luật thấp, thường xuyên phải sửa đổi, bổ sung. Nhiều văn bản pháp luật tuổi thọ rất ngắn, thậm chí mới ban hành đã phải tạm hoãn thực hiện hoặc phải sửa đổi, bổ sung. Ngoài ra, còn tình trạng hạn chế về năng lực, trình độ của đội ngũ cán bộ, công chức xây dựng pháp luật, chế độ trách nhiệm, chế tài xử lý vi phạm chưa được quy định đầy đủ, hợp lý.

Bởi vậy, để xây dựng một Nhà nước pháp quyền, theo Luật TGS, chúng ta cần: Mở rộng dân chủ xã hội chủ nghĩa, phát huy quyền làm chủ của nhân dân trong xây dựng và quản lý Nhà nước; Nâng cao chất lượng hoạt động và kiện toàn tổ chức Quốc hội; Tiếp tục cải chính nền hành chính của Nhà nước; Đổi mới tổ chức và hoạt động của chính quyền địa phương; Xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức uy tín và chất lượng cao.

 

Luật TGS luôn tâm niệm rằng, trong hoạt động pháp lý, hay bất kỳ lĩnh vực nào, giá trị thật và chữ Tín là điều vô cùng quan trọng. Bởi vậy, TGS luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những giá trị thật và cam kết làm được điều đó.

Tin Cùng Chuyên Mục