Minh Triệu mắng Kỳ Duyên "bớt ngây thơ", Lệ Hằng liên tục cáu gắt với H'Hen Niê

Hà An

Trong chặng đua tiếp theo của Cuộc đua kỳ thú, đội Cam và đội Vàng liên tục xảy ra mâu thuẫn vì áp lực.

Kết thúc chặng đua ở “vùng đất của hang động” Quảng Bình, Cuộc đua kỳ thú 2019 tiếp tục đến với núi rừng Tây Nguyên hùng vĩ và đầy thách thức.

Vì chặng trước không loại, nên ở chặng này, 8 đội chơi (đội Vàng: Lệ Hằng - H’Hen Niê, đội Hồng: Quốc Anh - Mlee, đội Xanh Dương: Đỗ Mỹ Linh - Lê Xuân Tiền, đội Cam: Kỳ Duyên - Minh Triệu, đội Nâu: ST Sơn Thạch - Bình An, đội Trắng: Hoàng Hạnh - Lương Gia Huy, đội Xám: Huy Trần - Trần Hoàng Phương Johnny, đội Đen: Quốc Thiên - Anh Quân) sẽ cạnh tranh quyết liệt và căng thẳng hơn rất nhiều để giành cơ hội đi tiếp, vì đây là chặng loại kép: 2 đội phải nói lời chia tay với chương trình.  

Tại đây các đội chơi sẽ có cơ hội khám phá và vượt qua giới hạn bản thân với những thử thách đầy cam go, đòi hỏi người chơi phải vận dụng kết hợp nhiều kỹ năng khác nhau. Ngay những hình ảnh đầu tiên trong trailer đã thấy được các đội tiếp tục “bị bào sức nặng nề” khi phải chèo thuyền độc mộc vượt sông Đăk Bla.

Minh Triệu mắng Kỳ Duyên

Hai "chiên binh" đội Vàng tưởng chừng như hiểu ý nhau thì lần đầu lại nhiều lần to tiếng. 

Với dòng nước chảy siết, cùng những áp lực cạnh tranh gay gắt đã khiến các đội liên tục “mất bình tĩnh”. Không chỉ riêng các chàng trai, mà ở chặng này, lần đầu tiên khán giả sẽ “được chứng kiến” những mâu thuẫn chưa từng có của các nàng hoa hậu đội Cam (Kỳ Duyên - Minh Triệu) và đội Vàng (H’Hen Niê - Lệ Hằng).

Nếu Minh Triệu khá gay gắt với Kỳ Duyên bằng thái độ đanh thép và đầy bức xúc “bớt ngây thơ giùm cái đi”, thì ở diễn biến khác, 2 cô gái đội Vàng cũng đã lần đầu tiên xảy ra tranh cãi “em đừng có lớn tiếng với chị”. Điều gì đã là cho 2 cô gái “điềm tĩnh nhất cuộc đua kỳ thú” đã không giữ được bình tĩnh?

Liệu những tranh cãi này có ảnh hưởng đến kết quả thi đấu không và họ phải dàn xếp những mâu thuẫn này như thế nào? 

Minh Triệu mắng Kỳ Duyên

 Kỳ Duyên cũng nhiều lần bị "người yêu tin đồn" quát tháo vì quá ngây thơ.

Trong thử thách đẽo tượng, có thể thấy các đội chơi lại tiếp tục xảy ra tranh cãi. Nếu từ đầu chương trình đến giờ, Nâu là một trong những đội gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi tính cách ôn hòa, có chiến lược rõ ràng trong từng chặng đua, thì ở nhiệm vụ này, có thể thấy những mâu thuẫn đã bắt đầu xảy ra với S.T Sơn Thạch và Bình An.

Đỉnh điểm là khi Bình An quả quyết “đừng bảo em sai” trong sự ngỡ ngàng của ST.

Minh Triệu mắng Kỳ Duyên

Đội Nâu lần đầu tiên mâu thuẫn khi thực hiện thử thách. 

Tập 5 Cuộc đua kỳ thú 2019 sẽ lên sóng vào 20h ngày 3/8 trên VTV3.

Tin Cùng Chuyên Mục