Nhạc sĩ Huy Tuấn: “Tôi bất ngờ với Diệp Bảo Ngọc”

An An

Diệp Bảo Ngọc khiến các giám khảo cũng như khán giả “đứng ngồi không yên” với sự sáng tạo độc đáo qua tiết mục "Bà tôi".

Trong tập 10 của chương trình Trời sinh một cặp mùa 5, Diệp Bảo Ngọc chọn thể hiện ca khúc Bà tôi của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến - gắn liền với tên tuổi của Ngọc Khuê.

Mở đầu tiết mục, một khung cảnh đồng quê được mở ra với cảnh trí được sao nữ đầu tư hoành tráng. Bên cạnh đó, với cách thể hiện độc đáo, Bà tôi phiên bản Diệp Bảo Ngọc mang đến cho khán giả sự mới mẻ, gần gũi cùng với những đoạn xử lý luyến láy.

Diệp Bảo Ngọc đầu tư khi thi hát. (Ảnh: Tiến Đạt).
Diệp Bảo Ngọc đầu tư khi thi hát. (Ảnh: Tiến Đạt).

Nữ diễn viên cũng khoe khéo vũ đạo chuyên nghiệp và đầy uyển chuyển khi vừa hát vừa múa mà không bị phô chênh trong tiết mục này.

Nhận xét về phần biểu diễn, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cho rằng đây là tác phẩm đương đại hay mà anh chưa từng chứng kiến với ca khúc này.

Đồng tình với nam nhạc sĩ, NSND Bạch Tuyết cho rằng: “Đây là không phải là một tiết mục ca hát, nó như một vở nhạc kịch đầy tính sáng tạo, mang đến tác phẩm đẹp và giá trị vô cùng”.

Là người theo sát các thí sinh từ đầu chương trình, giám đốc âm nhạc kiêm giám khảo chính của Trời sinh một cặp mùa 5, nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết: “Tôi rất bất ngờ và hài lòng với phần trình diễn này. Tôi đã từng cho rằng đây sẽ là vòng thi khó khăn với Diệp Bảo Ngọc và khiến cô sẽ phải dừng chân.Tuy nhiên, với cách hát giản dị, mộc mạc hơn so với phiên bản gốc đã mang đến sự mới mẻ cho Bà tôi. Chúc mừng hai thầy trò với sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho tiết mục này”.

Sao nữ nhận lời khen từ ban giám khảo. (Ảnh: Tiến Đạt).
Sao nữ nhận lời khen từ ban giám khảo. (Ảnh: Tiến Đạt).

Kết quả, Diệp Bảo Ngọc được 2 điểm 10 tuyệt đối từ NSND Bạch Tuyết, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và tiếp tục bước vào vòng bán kết của chương trình năm nay.

Tin Cùng Chuyên Mục