One Mount là doanh nghiệp duy nhất ở Đông Nam Á được nhận giải thưởng cung ứng và logistics từ Google

Phong Vân

Vượt lên hàng ngàn doanh nghiệp trên toàn thế giới, Tập đoàn One Mount vừa được Google vinh danh là đối tác có chuỗi cung ứng và logistics xuất sắc nhất năm 2021 cho giải thưởng Google Cloud Customer Award.

Đây là thành quả sau 1 năm One Mount và Google chung tay xây dựng hệ sinh thái công nghệ lớn nhất Việt Nam. Thông qua quan hệ đối tác chiến lược, One Mount đã áp dụng những công nghệ tốt nhất của Google Cloud vào chiến lược mở rộng và thúc đẩy các lĩnh vực kinh doanh của tập đoàn gồm VinShop, VinID và OneHousing.

Google nhận định, One Mount đang xây dựng một hệ sinh thái kỹ thuật số kết nối mọi người và doanh nghiệp. Đưa công nghệ giải quyết “nút thắt” của thị trường là cách One Mount đang làm để tối ưu mở rộng, tiếp cận khách hàng, cũng như lấy con người làm trung tâm trong các dịch vụ của mình.

One Mount là doanh nghiệp duy nhất ở Đông Nam Á được nhận giải thưởng cung ứng và logistics từ Google - Ảnh 1

One Mount mang lại trải nghiệm xuất sắc được cá nhân hóa, dịch vụ có tính bảo mật, hiệu suất cao và đáng tin cậy là những lợi ích khách hàng nhận được từ mối quan hệ hợp tác giữa One Mount và Google. Xây dựng nguồn dữ liệu lớn tăng khả năng am hiểu khách hàng để cá nhân hóa trên quy mô lớn là mục tiêu mà One Mount và Google hướng tới.

Ông Vũ Quang Tùng – Giám đốc Chiến lược của Tập đoàn One Mount chia sẻ , với mục tiêu trở thành hệ sinh thái mở, One Mount có lộ trình mở rộng hợp tác cùng đối tác chiến lược là các doanh nghiệp toàn cầu và các tập đoàn dẫn đầu nền kinh tế. Hiện thực hóa sứ mệnh dẫn dắt và truyền cảm hứng, để các doanh nghiệp cùng chung tay nâng cao hiệu quả của nền kinh tế Việt Nam, không ngừng cải thiện cuộc sống của mỗi người dân và giúp đánh thức mọi tiềm năng của xã hội.

“One Mount tin rằng công nghệ chính là chìa khoá cho sự phát triển bền vững của Việt Nam. Bằng cách bắt tay với Google, tận dụng những thành tựu công nghệ, cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, an toàn của 'người khổng lồ’ Google, One Mount sẽ rút ngắn được con đường tới đích đến, trở thành hệ sinh thái số tin cậy và lớn nhất Việt Nam”, ông Tùng khẳng định. 

Về kế hoạch kinh doanh của tập đoàn trong thời gian tới, Giám đốc chiến lược Vũ Quang Tùng chia sẻ, One Mount tiếp tục tập trung vào 2 lĩnh vực chính là bán lẻ và nhà ở.

"Đây là 2 lĩnh vực quan trọng trong nền kinh tế, và có tác động thay đổi lớn đến chất lượng sống của người dân Việt Nam. Sự hợp tác với Google thực sự phản ánh những giá trị chung của chúng tôi về cách công nghệ và con người có thể tạo ra cơ hội vô hạn” - ông Tùng khẳng định.

 

Chưa tới 3 năm thành lập, One Mount có tốc độ tăng trưởng đáng mơ ước và đạt được ghi nhận ấn tượng từ đối tác, Hiệp hội và ngành hàng về những đóng góp của doanh nghiệp cho xã hội và công cuộc chuyển đổi số quốc gia. Trước khi nhận giải thưởng toàn cầu của Google Cloud Customer Award, Tập đoàn non trẻ đã được vinh danh ở các giải thưởng danh giá: “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021”, “Top 10 doanh nghiệp cung cấp nền tảng chuyển đổi số 2021”, “Top 10 doanh nghiệp công nghệ Tài chính 2021”, “Top 10 doanh nghiệp cung cấp giải pháp hậu cần và thương mại điện tử 2021”…

Tin Cùng Chuyên Mục