SonKim Land và Viettel Networks hợp tác triển khai hạ tầng viễn thông

Hà Chi

CTCP Bất động sản SonKim (SonKim Land) và Tổng Công ty Mạng lưới Viettel (Viettel Networks) chính thức công bố là đối tác chiến lược triển khai hạ tầng viễn thông tại các dự án thành phố thông minh.

Phối cảnh dự án The 9 Stellars.
Phối cảnh dự án The 9 Stellars.

Là một nhà phát triển bất động sản luôn tiên phong trong việc áp dụng công nghệ cao cấp. Bên cạnh các thiết kế kiến trúc sang trọng, vị trí đắc địa, SonKim Land còn chú trọng xây dựng môi trường sống thông minh qua việc ứng dụng công nghệ số.

SonKim Land hợp tác cùng với Viettel trong chiến lược cung cấp dịch vụ 4G/ 5G và giải pháp kết nối IoT (internet vạn vật) để phát triển nền tảng thành phố thông minh của Qualcomm, thiết lập mạng lưới hạ tầng viễn thông cho các dự án thành phố thông minh của SonKim Land. Và The 9 Stellars sẽ là dự án đầu tiên phát triển theo mô hình này.

“Chúng tôi rất vui mừng khi Viettel trở thành đối tác cung cấp các dịch vụ đa viễn thông cho các dự án thành phố thông minh của SonKim Land đặc biệt là dự án The 9 Stellars. Với quan hệ hợp tác chiến lược này, các dự án thành phố thông minh chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm thượng lưu trong viễn thông và góp phần cung cấp các tiện ích hàng đầu thế giới cho khách hàng”, ông Nguyễn Thanh Oai, quyền TGĐ SonKim Land chia sẻ.

Còn ông Trần Nhật Tài - Giám đốc Viettel Networks khu vực miền Nam cho biết: “Chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm và năng lực để khẳng định sẽ nâng tầm giá trị cho các dự án của SonKim Land. Hạ tầng số với lợi thế vượt trội, tiên phong về công nghệ của Viettel sẽ không chỉ tạo ra những trải nghiệm mới cho khách hàng mà còn là sự cộng hưởng, thúc đẩy kinh doanh của hai doanh nghiệp, đóng góp vào mục tiêu kiến tạo thành công xã hội số tại khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung”.

SonKim Land và Viettel Networks ký kết hợp tác.
SonKim Land và Viettel Networks ký kết hợp tác.

Thành phố Thủ Đức được định vị sẽ trở thành một trung tâm kinh tế, tri thức, khoa học công nghệ, từ đó phát triển mô hình Đô thị sáng tạo -  tương tác cao, tạo “bệ phóng” cho cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 ở khu vực phía Đông TP HCM.

Với vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Thủ Đức, cư dân của The 9 Stellars rất dễ dàng di chuyển vào trung tâm bằng metro hay bất kì phương tiện giao thông cộng nào và chỉ mất 20 phút đến chợ Bến Thành, 10 phút đến Thảo Điền - nơi tập trung hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế. Dự án được định hướng sẽ trở thành một điểm đến sầm uất với nhiều loại hình thương mại và kinh doanh, trở thành trung tâm mua sắm và giải trí thời thượng nhất của TP Thủ Đức.

Điểm nổi bật của dự án The 9 Stellars là các giải pháp IoT thông minh tích hợp trên nền tảng quản trị đô thị thông minh do Qualcomm và các đối tác tư vấn, thiết kế và triển khai. Hệ thống tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế phục vụ hoàn hảo cho một cuộc sống trọn vẹn, đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, giải trí, ăn uống, giáo dục, đi lại của cư dân.

The 9 Stellars mang đến những trải nghiệm phong cách sống tiêu chuẩn quốc tế với hàng loạt tiện ích thời thượng. Đây là điểm đến hấp dẫn và là sự lựa chọn hàng đầu để phát triển kinh doanh, mở rộng mối quan hệ và cơ hội đầu tư.