TMV Xuân Hương được vinh danh Giải thưởng cống hiến cho cộng đồng ngành Thẩm mỹ

Minh Châu

Đây chính là sự cố gắng, nỗ lực trong suốt 30 năm cống hiến cho ngành làm đẹp của thương hiệu thẩm mỹ Xuân Hương.

Tại Lễ vinh danh doanh nghiệp cống hiến cho ngành làm đẹp Việt Nam, diễn ra tại Adora Center (TP.Hồ Chí Minh) vào tối ngày 02/11 vừa qua, doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương - Chủ tịch HĐQT Công ty Thẩm mỹ Xuân Hương đã được vinh danh và nhận giải thưởng được trao tặng bởi Hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) – tổ chức hội nghề nghiệp uy tín về làm đẹp duy nhất hiện nay.

Đây chính là thành quả xứng đáng cho sự cống hiến của doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương cho ngành làm đẹp, đồng thời khẳng định vị thế đứng đầu thị trường làm đẹp Việt Nam trong suốt chặng đường gần 30 năm của thương hiệu Thẩm mỹ Xuân Hương.

TMV Xuân Hương được vinh danh Giải thưởng cống hiến cho cộng đồng ngành Thẩm mỹ - Ảnh 1

Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương được vinh danh tại ASIA BEAUTOPIA EXPO 2019 

30 năm cống hiến cho ngành làm đẹp

Với doanh nhân Xuân Hương “cống hiến cho ngành làm đẹp chính là đam mê”. Và khởi nguồn đam mê chính là “đứa con tinh thần” Thương hiệu Thẩm mỹ Xuân Hương do Hoa hậu sáng lập vào năm 1994 - được coi là cơ sở tiên phong về làm đẹp tại Việt Nam, mạnh dạn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào làm đẹp. 

Muốn thành công thì phải có tâm với nghề. Hiểu được điều này, doanh nhân Xuân Hương luôn đặt tiêu chí “làm đẹp nhưng phải an toàn” lên hàng đầu xuyên suốt chặng đường phát triển. Cùng với đó, mong muốn mang những công nghệ tiên tiến nhất của thế giới về Việt Nam, bản thân nữ doanh nhân luôn tự mình trải nghiệm các công nghệ, đảm bảo các công nghệ đó an toàn – hiệu quả sau đó mới đưa vào sử dụng.

Chính sự tiên phong, chủ động tìm kiếm những công nghệ làm đẹp mới nhất, độc quyền cùng với đội ngũ chuyên gia, bác sỹ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao mà Thẩm mỹ Xuân Hương trở thành địa chỉ làm đẹp số 1 của các doanh nhân, ngôi sao, Việt Kiều...cùng hàng triệu phụ nữ Việt.

TMV Xuân Hương được vinh danh Giải thưởng cống hiến cho cộng đồng ngành Thẩm mỹ - Ảnh 2

Doanh nhân Xuân Hương (đứng giữa) làm cố vấn thẩm mỹ cho Miss World Vietnam 2019  

Với những đóng góp của bản thân cho ngành làm đẹp Việt Nam, doanh nhân Xuân Hương đã giành được nhiều giải thưởng cao quý và đặc biệt vinh dự trở thành Phó Chủ tịch thường trực Hội Đào tạo và Phát triển nghề Làm đẹp khu vực miền Bắc. 

Bên cạnh đó, với bề dày kinh nghiệm và những tiếng vang trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, mới đây nhất Xuân Hương đã vinh dự được mời làm cố vấn thẩm mỹ và thể hình cho Miss World Vietnam 2019 – cuộc thi sắc đẹp hàng đầu Việt Nam.

Tiếp tục cống hiến, khẳng định tên tuổi

Để bắt kịp xu hướng làm đẹp thời đại 4.0, Xuân Hương hiểu rằng bản thân doanh nghiệp phải không ngừng đẩy mạnh hội nhập, làm mới bản thân; Sáng tạo, chủ động cập nhật xu hướng - phương pháp làm đẹp mới nhất, hiệu quả và an toàn nhất để phục vụ khách hàng.

Bên cạnh đó, không thể thiếu là việc chú trọng đào tạo nguồn nhân lực, mở các khóa dạy nghề để tìm ra những bàn tay vàng, tiếp tục phát triển và cống hiến thúc đẩy ngành làm đẹp Việt Nam vươn tầm thế giới.

Chia sẻ về thành tích đã đạt được nữ doanh nhân khẳng định: “Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm đáp ứng trọn vẹn nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, không ngừng đẩy mạnh các hoạt động hợp tác quốc tế, mang đến các công nghệ làm đẹp hiện đại nhất trên thế giới, nhằm đem lại sự hài lòng,an tâm và dịch vụ làm đẹp hoàn hảo với phương châm “Đẹp nhưng phải an toàn” đến với khách hàng”.

Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương tại Lễ vinh danh doanh nghiệp cống hiến cho ngành làm đẹp Việt Nam - ASIA Beautopia Expo 2019:

TMV Xuân Hương được vinh danh Giải thưởng cống hiến cho cộng đồng ngành Thẩm mỹ - Ảnh 3

 

TMV Xuân Hương được vinh danh Giải thưởng cống hiến cho cộng đồng ngành Thẩm mỹ - Ảnh 4

 

TMV Xuân Hương được vinh danh Giải thưởng cống hiến cho cộng đồng ngành Thẩm mỹ - Ảnh 5

 

TMV Xuân Hương được vinh danh Giải thưởng cống hiến cho cộng đồng ngành Thẩm mỹ - Ảnh 6

 

TMV Xuân Hương được vinh danh Giải thưởng cống hiến cho cộng đồng ngành Thẩm mỹ - Ảnh 7

 

Tin Cùng Chuyên Mục