Ưng Hoàng Phúc tiết lộ tin nhắn đầu tiên trong chiến dịch "cưa cẩm" bà xã

An An

Kim Cương vô cùng phấn khích khi lần đầu nhìn thấy ca sĩ Ưng Hoàng Phúc ngoài đời vì cô vốn là fan của anh. Thế nhưng, khi ấy cô không dám chú ý nhiều đến anh vì sợ làm phật lòng những cô gái đang đi cùng “cựu thành viên 1088”.

Xuất hiện trong chương trình "Vợ chồng son", vợ chồng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và cựu người mẫu Kim Cương gây "sốt" với khán giả.

Nếu như âm nhạc của Ưng Hoàng Phúc từng là một phần thanh xuân của thế hệ 8X - 9X với loạt hit đình đám thì bà xã anh cũng được biết đến với giải Bạc của "Siêu mẫu Việt Nam" 2008.

Nói về cơ duyên gặp nhau, Ưng Hoàng Phúc cho biết anh và vợ chạm mặt lần đầu trong một quán cà phê. Cô tạo ấn tượng với ngoại hình chỉn chu, xinh đẹp và đôi chân dài.

Về phía Kim Cương, cô cũng vô cùng phấn khích khi lần đầu nhìn thấy ca sĩ Ưng Hoàng Phúc ngoài đời vì vốn là fan của ông xã. Thế nhưng, khi ấy Kim Cương không dám chú ý nhiều đến anh vì sợ làm phật lòng những cô gái đang đi cùng “cựu thành viên 1088”.

Sau đó, cả hai đã có duyên hợp tác với nhau trong một MV nhờ lời giới thiệu của ca sĩ Quế Vân. Cùng vào vai một đôi tình nhân, Kim Cương bày tỏ đã “say nắng nhẹ” chàng ca sĩ điển trai dù vẫn giữ “giá”. 

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương nên duyên sau lần đóng chung MV ca nhạc.
Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương nên duyên sau lần đóng chung MV ca nhạc.

Tương tự bà xã, Ưng Hoàng Phúc cũng giữ “giá” nên chỉ xin số điện thoại.

Tuy nhiên, giai đoạn phải lưu diễn xa nhà suốt 1 tháng trời, Ưng Hoàng Phúc như trúng "tiếng sét ái tình" và bắt đầu công cuộc "cưa cẩm" bà xã với tin nhắn: “Đang làm gì đó người yêu? Gặp nhau xíu cho đỡ nhớ coi!”.

Đối với Kim Cương, sự chủ động của ông xã như nhận được một "chất xúc tác" mạnh khiến nàng mẫu cũng phải “ngả nghiêng”.

Gặp lại sau 1 tháng xa cách, cả hai nhận ra đối phương chính là người quan trọng nhất đời mình. 

Về chung nhà vào năm 2012; năm 2016 cả hai vui mừng chào đón con trai Quốc Minh nhưng đến năm 2018, Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương mới có đám cưới trọn vẹn.

Cũng tại chương trình, Ưng Hoàng Phúc bày tỏ biết ơn khi nhớ lại lần sức khỏe suy giảm đến mức suýt tàn phế, may mắn có Kim Cương luôn bên cạnh an ủi, động viên.

Đó là năm 2015, khi đang tham gia 1 chương trình truyền hình thực tế, Ưng Hoàng Phúc bất ngờ gặp chấn thương trở lại với tiền sử thoát vị đĩa đệm.

Anh đã chủ động xin rút khỏi chương trình, tạm ngưng tất cả hoạt động nghệ thuật khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp vì không thể chịu đựng được những cơn đau; lúc ấy Kim Cương luôn bên cạnh để làm chỗ dựa cho anh.

Cựu người mẫu Kim Cương cũng xúc động nhớ lại phút giây yếu lòng khi cùng ông xã chiến đấu với bệnh tật: “Thời điểm tôi quen anh Phúc là anh vừa mới hết bệnh nên không biết quá trình anh điều trị bệnh trước đó. Quen nhau được 1-2 năm thì tôi thấy anh đau hoài. Hai vợ chồng cứ phải đèo nhau đi chỗ này chỗ kia chữa bệnh. Nhiều khi thấy anh đau nằm sấp ở nhà, em tự hỏi mình “Chẳng lẽ cuộc đời mình lấy chồng mà tàn phế như thế này sao?”.

Nhưng rồi, may mắn lần nữa mỉm cười với Ưng Hoàng Phúc khi anh gặp được vị ân nhân của đời mình: “Có một vị bác sĩ thấy tôi trong chương trình truyền hình đó, biết được tôi muốn đi mổ lần nữa. bác đã gọi cho vợ của em khuyên em đừng đi vì đã mổ 4 lần rồi, nếu tiếp tục sẽ rất nguy hiểm. Cứ đưa đến cho bác chữa. Từ khi chữa trị theo sáng chế của bác, tôi hết hẳn đến bây giờ luôn".

Ưng Hoàng Phúc cảm ơn bà xã vì
Nam ca sĩ cảm ơn bà xã vì luôn bên cạnh an ủi, động viên anh.

Ở hiện tại, cả Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương đều bày tỏ hài lòng với đối phương ở hiện tại.

Cả hai cho biết, sống đúng với bản thân, chấp nhận và thông cảm cho những tật xấu của nhau cũng chính là cách để tìm thấy niềm vui, sự tích cực trong cuộc sống hôn nhân.

Tin Cùng Chuyên Mục