500 đại biểu là tỷ phú, tập đoàn, nhà đầu tư… sẽ tham dự Hội nghị Xúc tiến Đầu tư năm 2024 của tỉnh Bình Định

Đoàn Chi

Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Định, địa phương sẽ tổ chức Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Bình Định năm 2024 với sự tham gia của Lãnh đạo Chính phủ, các Bộ ngành Trung ương, các Cơ quan ngoại giao trong và ngoài nước.

Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Bình Định năm 2024 sẽ diễn ra vào ngày 29/3/2024 tại hội trường lớn, Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Định, số 1 Nguyễn Tất Thành, TP Quy Nhơn.

500 đại biểu là tỷ phú, tập đoàn, nhà đầu tư… sẽ tham dự Hội nghị Xúc tiến Đầu tư năm 2024 của tỉnh Bình Định - Ảnh 1

Hội nghị là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, giới thiệu, quảng bá rộng rãi về tiềm năng, lợi thế cạnh tranh của Bình Định, tạo điều kiện để các nhà đầu tư, doanh nghiệp nước ngoài tìm hiểu về cơ chế, chính sách ưu đãi và môi trường đầu tư của tỉnh, làm tiền đề cho các hoạt động đầu tư và mở rộng quan hệ hợp tác giữa tỉnh Bình Định với các nhà đầu tư nước ngoài; là cơ hội đối thoại chính sách giữa các nhà đầu tư với Lãnh đạo một số Bộ, ngành, Trung ương; giữa các nhà đầu tư với lãnh đạo chính quyền tỉnh Bình Định.

Bên cạnh đó, Hội nghị còn có sự tham gia của hơn 500 đại biểu là các Tỷ phú, các Tập đoàn, các Nhà đầu tư đến từ các nước Trung Đông, UAE, EU, Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Thái Lan… các Tập đoàn, doanh nghiệp lớn trên cả nước.

Tin Cùng Chuyên Mục