Bảo hiểm Bảo Việt mở rộng hệ thống bệnh viện hợp tác, ký kết hợp tác với Bệnh viện Hòe Nhai và Bệnh viện E

Thiên Vũ

Trong tháng 6/2023, Bảo hiểm Bảo Việt đã chính thức ký kết thoả thuận hợp tác bảo lãnh cùng Bệnh viện Đa khoa Hoè Nhai và Bệnh viện E nhằm mở rộng lợi ích và mang lại cho khách hàng thêm lựa chọn cơ sở thăm khám, điều trị bệnh uy tín.

Bảo hiểm Bảo Việt ký kết hợp tác cùng bệnh viện đa khoa Hòe Nhai

Ngày 27/6/2023, Bảo hiểm Bảo Việt ký kết hợp tác cùng Bệnh viện Đa khoa Hoè Nhai - Bệnh viện công lập trực thuộc Sở Y tế Hà Nội. Trong những năm vừa qua, Bệnh viện không ngừng đẩy mạnh công tác chuyên môn và chất lượng dịch vụ. Bệnh viện đã đầu tư cơ sở hạ tầng khang trang, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ. Bệnh viện đã thu hút được nhiều chuyên gia đầu ngành và các Bác sĩ giỏi trong lĩnh vực Tim mạch, Cấp cứu, Hồi sức và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ về trực tiếp khám chữa bệnh tại Bệnh viện. Với tiêu chí “Người bệnh là ân nhân”, Bệnh viện cam kết cung cấp dịch vụ Y tế chất lượng 4 sao với giá dịch vụ ở mức 3 sao.

Bảo hiểm Bảo Việt mở rộng hệ thống bệnh viện hợp tác, ký kết hợp tác với Bệnh viện Hòe Nhai và Bệnh viện E - Ảnh 1

Thông qua việc mở rộng hệ thống bệnh viện bảo lãnh, Bảo hiểm Bảo Việt giúp gia tăng lựa chọn cho khách hàng được sử dụng dịch vụ chăm sóc điều trị trên địa bàn Hà Nội với những chương trình bảo hiểm phù hợp từ Bảo hiểm Bảo Việt. Đồng thời, đánh dấu sự hợp tác bền chặt để cùng đạt được nhiều thành tựu và đồng hành phát triển vững mạnh trong thời gian tới.

Bảo hiểm Bảo Việt ký kết hợp tác cùng bệnh viện E- bệnh viện đa khoa tuyến trung ương

Cũng trong tháng 6/2023, Bảo hiểm Bảo Việt đã chính thức ký kết thoả thuận hợp tác bảo lãnh cùng Bệnh viện E - một trong những bệnh viện đa khoa trung ương hạng I, thông qua đó mở rộng hệ thống bệnh viện bảo lãnh của Bảo hiểm Bảo Việ để mang lại cho khách hàng thêm lựa chọn và sự thuận tiện khi sử dụng các gói bảo hiểm.

Bảo hiểm Bảo Việt mở rộng hệ thống bệnh viện hợp tác, ký kết hợp tác với Bệnh viện Hòe Nhai và Bệnh viện E - Ảnh 2

Bệnh viện E với quy mô hơn 1.000 giường, có 64 khoa, phòng và 5 trung tâm với trên 1.300 cán bộ viên chức, người lao động. Bệnh viện E có hệ thống trang thiết bị hiện đại và thực hiện các kỹ thuật chuyên sâu trong chẩn đoán và điều trị, cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao của người dân, trong đó có khách hàng của Bảo Hiểm Bảo Việt. Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng và luôn đặt lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam, việc ký kết hợp tác với bệnh viện E sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ y tế tốt nhất, giảm thiểu nỗi lo tài chính và đem lại những giá trị sống tốt hơn.

Tin Cùng Chuyên Mục