Bí ẩn dưới chân người dùng Honda Civic không phải ai cũng biết - Lật thảm trải sàn lên ngay để check

Trí Thức Trẻ

Các kỹ sư thiết kế Honda Civic đời 10 đã ẩn giấu nhiều bí mật khá thú vị vào các khu vực mà người dùng cả năm có khi không đụng tới 1 lần.

Cụm điều khiển trung tâm là khu vực đa năng nhất trong nội thất mỗi xe với đủ các tính năng mà các kỹ sư hay nhà thiết kế có thể nhồi nhét vào: khay đựng cốc, sạc điện thoại, hốc để đồ… Trên Honda Civic, ngay bên dưới khu vực này là bí ẩn khá thú vị mà hãng xe Nhật dành tặng cho những khách hàng của mình nếu có một ngày họ lật thảm trải sàn lên…

Cụ thể, bên dưới thảm trải sàn mỗi xe Honda Civic đời mới nhất (chỉ từ các cấu hình EX trở lên và cũng ngẫu nhiên xe nhận được xe không) là hàng loạt những hình ảnh gợi nhớ lại thành tựu mà thương hiệu Nhật đạt được ở nhiều lĩnh vực khác nhau như đua xe, xe máy, hàng không hay robot.

Bí ẩn dưới chân người dùng Honda Civic không phải ai cũng biết - Lật thảm trải sàn lên ngay để check - Ảnh 1
Bí ẩn dưới chân người dùng Honda Civic không phải ai cũng biết - Lật thảm trải sàn lên ngay để check - Ảnh 2

Lấy ví dụ như bức ảnh trên, chiếc mô tô trên cùng là Honda RV166; trong khi máy bay khắc họa lại hình ảnh của HondaJet; còn xe đua F1 bên dưới là chiếc McLaren MP4/5 cầm lái bởi tay đua huyền thoại Ayrton Senna sử dụng động cơ Honda V10.

Bí ẩn dưới chân người dùng Honda Civic không phải ai cũng biết - Lật thảm trải sàn lên ngay để check - Ảnh 3

Một số hình ảnh khác được các chủ xe Civic phát hiện khắc họa lại 2 dòng mô tô RV213V và NS500 cùng hàng loạt dòng xe đua như S800 RSC, RA106, RA272 và thậm chí là cả robot ASIMO đình đám một thời. Vài xe thì sử dụng họa tiết đơn giản hơn với vóc dáng 10 thế hệ Civic cùng dòng ký tự Katakana "Honda Civic".

Bí ẩn dưới chân người dùng Honda Civic không phải ai cũng biết - Lật thảm trải sàn lên ngay để check - Ảnh 4

Tham khảo: The Drive

Link bài gốc

Tin Cùng Chuyên Mục