Câu lạc bộ CEO 1983 - cầu nối của cộng đồng doanh nhân

Phong Vân

Ngày 17/6 vừa qua, trong không khí đầm ấm tại khách sạn A&D Luxury, 71 Lưu Quang Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội, đã diễn ra chương trình Business lunch do Câu lạc bộ (CLB) CEO 1983 tổ chức.

Theo Ban điều hành của CLB CEO 1983, chương trình Business lunch được lấy ý
tưởng từ việc thay vì đi ăn trưa một mình, các thành viên của CLB đã lựa chọn ăn trưa cùng với nhau. Chương trình được diễn ra với mục đích trong không khí vui vẻ, cởi mở, thân tình, những thành viên sẽ nhận được những chia sẻ bổ ích, thực tế đến từ các chuyên gia khách mời theo từng chủ đề. Đây cũng là một cách để Ban điều hành CLB CEO 1983 phân chia nhiệm vụ công việc phân bổ đều tới các thành viên, đặc biệt trưởng các Ban chuyên trách thay nhau đảm nhiệm các nội dung của mỗi Business lunch số tiếp theo. Điều này sẽ giúp gia tăng tính trách nhiệm, tinh thần đoàn kết giữa các thành viên, các Ban trong CLB.

Quang cảnh buổi chia sẻ
Quang cảnh buổi chia sẻ

Trong bối cảnh hiện nay, các doanh nghiệp đang trải qua thời kỳ hậu Covid-19 với rất nhiều những khó khăn bủa vây đến từ yếu tố vĩ mô và vi mô. Với tinh thần luôn sẵn sàng chủ động tìm giải pháp “trong nguy có cơ”, các CEO luôn nỗ lực hết sức mình tìm tòi, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và sáng tạo ra những phương án mới cho doanh nghiệp của mình. Chủ đề “Tăng trưởng doanh thu vượt khó” được chia sẻ bởi ông Lê Xuân Tùng - Chủ tịch HĐQT Công ty thời trang nam Biluxury đã thu hút được đông đảo các CEO là thành viên của CLB và các khách mời đến tham dự chương trình.

Phát biểu tại chương trình về giải pháp giúp cho doanh nghiệp tận dụng cơ hội, ngày càng phát triển, ông Lê Xuân Tùng - Chủ tịch HĐQT Công ty thời trang nam Biluxury - khẳng định: "Khát vọng của CEO là giúp doanh nghiệp vượt mọi khó khăn."

Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần thời trang nam Lê Xuân Tùng chia sẻ tại sự kiện
Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần thời trang nam Lê Xuân Tùng chia sẻ tại sự kiện

CEO Lê Xuân Tùng chia sẻ: “Hai yếu tố quan trọng nhất để gia tăng doanh thu đó là số lượng khách hàng và giá trị đơn hàng. Nhất là trong giai đoạn khó khăn như hiện nay, các CEO cần có chiến lược và các phương pháp cụ thể để thu hút khách hàng mới với chi phí hợp lý và đặc biệt cần chú trọng đến nhóm khách hàng đã mua sản phẩm để gia tăng doanh thu.”

Đặc biệt, CEO Lê Xuân Tùng nhấn mạnh, khát vọng của CEO là điều kiện tiên quyết giúp doanh nghiệp vượt qua được khó khăn. Mỗi khi doanh nhân xác định khởi nghiệp kinh doanh luôn xác định đương đầu với khó khăn để tìm ra cơ hội. Cụ thể như Biluxury không cạnh tranh với đối thủ mà luôn nhìn nhận lại chính mình để hoàn thiện chất lượng và dịch vụ. Khát vọng của CEO sẽ góp phần hình thành nên văn hóa doanh nghiệp, tạo ra sự tin tưởng, đồng lòng và giúp doanh nghiệp phát triển.

Ban tổ chức cho biết, thương hiệu thời trang nam Biluxury hiện nay có hệ thống chuỗi hơn 100 cửa hàng trên toàn quốc & hơn 10 năm kinh nghiệm trong thị trường bán lẻ thời trang tại Việt Nam.

CLB CEO 1983 tổ chức sinh nhật cho các thành viên.
CLB CEO 1983 tổ chức sinh nhật cho các thành viên.

Tại sự kiện Business lunch, BĐH CLB cũng lồng ghép 1 số hoạt động như: Chúc mừng sinh nhật các thành viên trong tháng cũng như màn chào đón thành viên gia nhập ngôi nhà chung của CLB. Chương trình sẽ được tổ chức thường xuyên vào thứ 6 tuần thứ 3 trong tháng.

CEO Lê Dung - Chủ tịch CLB CEO 1983 trao chứng nhận cho thành viên mới gia nhập

Các thành viên CLB CEO 1983 và các khách mời chụp ảnh lưu niệm.
CEO Lê Dung - Chủ tịch CLB CEO 1983 trao chứng nhận cho thành viên mới gia nhập
Các thành viên CLB CEO 1983 và các khách mời chụp ảnh lưu niệm.
Các thành viên CLB CEO 1983 và các khách mời chụp ảnh lưu niệm.

Sự kiện khép lại thành công với những kiến thức bổ ích, những giây phút kết nối kinh doanh đầy sôi nổi ở phần tiệc trưa cũng góp phần tăng sự gắn kết giữa các thành viên được kết nối sâu hơn.

Tin Cùng Chuyên Mục