Juliette Fashion Show 2023 "Love and The Cosmos" chính thức mở casting: Cơ hội cho tài năng thời trang trẻ

Vân Hương

Vào ngày 15/8/2023 vừa qua, Juliette Luxury đã tổ chức casting cho Juliette Fashion Show "Love and The Cosmos" nhằm tìm những gương mặt sáng giá nhất để trình diễn chính thức. Với sự tham gia của hơn 200 thí sinh tài năng, buổi casting trở thành một sự kiện đáng chú ý trong thế giới thời trang.

Siêu mẫu Hạ Vy - Đạo Diễn Catwalk thị phạm cho các thí sinh
Siêu mẫu Hạ Vy - Đạo Diễn Catwalk thị phạm cho các thí sinh

Juliette Fashion Show 2023 là sân chơi bổ ích, lành mạnh dành cho sinh viên Trường Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội do thương hiệu thời trang Juliette Luxury tổ chức. Juliette Luxury mong muốn rằng sẽ đem đến những trải nghiệm tốt nhất giúp các bạn sinh viên có đam mê sáng tạo với ngành thời trang có cơ hội khám phá bản thân, trau dồi kĩ năng nghề nghiệp.

Đội ngũ Ban giám khảo quyền lực của chương trình
Đội ngũ Ban giám khảo quyền lực của chương trình

Buổi casting đã được chia thành 2 ca với những gương mặt mới mẻ, đa dạng và tràn đầy năng lượng. Sự đam mê và tình thần hào hứng của các thí sinh đã đặt ra nhiều thách thức cho ban giám khảo trong việc lựa chọn chỉ 30 mẫu chính thức sẽ tham gia trình diễn trong sự kiện chính.

Những gương mặt trẻ đầy màu tự tin thể hiện khả năng catwalk của mình
Những gương mặt trẻ đầy màu tự tin thể hiện khả năng catwalk của mình

Ban giám khảo là một đội ngũ quyền lực bao gồm những người có uy tín và kinh nghiệm trong ngành thời trang. Bao gồm Chủ Tịch HĐQT Emfa Group Lê Thị Hương Giang, Doanh nhân kiêm Cố vấn CL&TT - An Nhiên, Siêu mẫu Hạ Vy, Á Hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 Đỗ Thị Vân Anh và Nhà báo Phó Khánh Chi đã đảm nhận vai trò quan trọng trong việc chọn lựa những gương mặt xuất sắc nhất.

Bà Lê Thị Hương Giang - Chủ tịch HĐQT Emfa Group
Bà Lê Thị Hương Giang - Chủ tịch HĐQT Emfa Group

Không chỉ chắp cánh ước mơ thiết kế cho các em sinh viên ngành thời trang, thông qua Juliette Fashion Show "Love and the Cosmos" lần này, Juliette muốn lan tỏa thông điệp: “thời trang bền vững” tới thế hệ trẻ nói riêng và xã hội nói chung. Đồng thời nhắn nhủ đến phái đẹp rằng: Mỗi người phụ nữ đều là một vũ trụ lộng lẫy và đầy sức hút tựa như những vì sao lấp lánh khiến mọi người xung quanh chìm đắm. Mong rằng phái đẹp hãy không ngừng khám phá, không ngừng tỏa sáng và không ngừng yêu thương bản thân mình.

Dàn thí sinh sáng giá cùng đội ngũ BGK trong buổi casting Juliette Fashion Show
Dàn thí sinh sáng giá cùng đội ngũ BGK trong buổi casting Juliette Fashion Show

Chúng ta hãy chờ đợi một Juliette Fashion Show "Love and The Cosmos" đầy ấn tượng và ý nghĩa vào ngày 25/8/2023 sắp tới nhé.

Juliette Luxury là thương hiệu thời trang thiết kế về trang phục công sở, dự tiệc cao cấp thuộc sở hữu của Emfa Group. Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, Juliette đã hính thức có 6 cửa hàng trên toàn quốc và đang phục vụ hàng triệu quý cô trên khắp cả nước.

Theo đuổi sứ mệnh đưa sản phẩm thời trang cao cấp, dịch vụ đẳng cấp đến tận tay các quý cô ở mọi miền tổ quốc. Hy vọng rằng những sản phẩm của Juliette sẽ đồng hành cùng các Quý cô trên con đường khẳng định phong cách bản thân và đứng trên bậc thềm của sự thành công với vẻ đẹp tinh tế, thanh lịch nhất.

Tin Cùng Chuyên Mục