Nova Retail cần nguồn nhân lực lớn cho chuỗi cửa hàng bán lẻ năm 2021

Phong Vân

Nova Retail là đơn vị vận hành và kinh doanh chuỗi cửa hàng bán lẻ thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm và hệ thống cửa hàng tiện lợi, có mặt tại các dự án và điểm đến du lịch do Nova Group phát triển. Năm 2021, Nova Retail dự kiến mở 86 cửa hàng và đây là môi trường làm việc thú vị cho những người năng động.

Năm 2021, Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề Nova Group đang dần hoàn thiện hệ sinh thái của mình với 3 tập đoàn chủ lực gồm Novaland Group, Nova Service Group và Nova Consumer Group, hoạt động trong các lĩnh vực bất động sản, thương mại - dịch vụ và nông nghiệp - hàng tiêu dùng.

Trong đó Nova Service Group tập trung phát triển lĩnh vực Thương mại và dịch vụ, phục vụ cho cộng đồng cư dân và khách hàng của Nova Group, với thương hiệu Nova Retail tập trung phát triển trong lĩnh vực hệ thống cửa hàng thời trang - phụ kiện - mỹ phẩm - cửa hàng tiện lợi.

Nova Group sở hữu gần 50 dự án bất động sản trung và cao cấp tại trung tâm TP HCM và các bất động sản du lịch tại nhiều vị trí đắc địa như NovaWorld Ho Tram, NovaWorld Phan Thiet, NovaHills Mui Ne Resort & Villas, NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas... Đây chính là “sân chơi” vô cùng rộng lớn cho Nova Retail phát triển.

Với mục tiêu trở thành địa chỉ mua sắm yêu thích của mọi gia đình, trong đó chú trọng khách hàng và cư dân Nova Group, Nova Retail không chỉ là nơi hội tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới mà còn là nơi phục vụ mọi nhu cầu thiết yếu của con người.

Nova Retail hiện đang phát triển nhiều cửa hàng thời trang - phụ kiện - mỹ phẩm - cửa hàng tiện lợi (Trong ảnh: Phối cảnh cửa hàng thuộc Nova Retail)
Nova Retail hiện đang phát triển nhiều cửa hàng thời trang - phụ kiện - mỹ phẩm - cửa hàng tiện lợi (Trong ảnh: Phối cảnh cửa hàng thuộc Nova Retail)

Nova Retail hiện đang phát triển nhiều cửa hàng thời trang - phụ kiện - mỹ phẩm đến từ các thương hiệu lớn theo hình thức phân phối đại lý chính hãng và kinh doanh nhượng quyền thương hiệu nước ngoài.

Có thể kể đến các thương hiệu nổi tiếng đã quy tụ về Nova Retail như Nike, thương hiệu mỹ phẩm như Estee Lauder, Bobbi Brown, The Faceshop, Clio, AHC, PeriPera, Banila Co, thời trang biển & quà lưu niệm thủ công mỹ nghệ KOSKI, thời trang áo tắm Xuân Thu - Aquamarine, các cửa hàng thời trang như GAP, Tommy Hilfiger, CK…

Đồng thời, Nova Retail đang xây dựng chuỗi cửa hàng tiện lợi Family Express chuyên cung cấp phục vụ nhu yếu phẩm dành cho khách hàng tại các dự án bất động sản du lịch do tập đoàn đầu tư và phát triển.

Các cửa hàng được xây dựng tập trung giúp khách hàng di chuyển dễ dàng và thuận lợi khi mua sắm. Việc liên tiếp mở cửa hàng tại các điểm đến du lịch mà Nova Group phát triển, hứa hẹn sẽ biến nơi đây không chỉ thành nơi nghỉ dưỡng hàng đầu mà còn là thiên đường mua sắm cho du khách.

Năm 2021, Nova Retail dự kiến mở 86 cửa hàng tại NovaWorld Phan Thiet, NovaWorld Ho Tram và NovaHills Mui Ne Resort & Villas.

Nova Retail có mặt ở tất cả các dự án bất động sản du lịch mà Nova Group phát triển (Trong ảnh: Phối cảnh NovaWorld Phan Thiet)
Nova Retail có mặt ở tất cả các dự án bất động sản du lịch mà Nova Group phát triển (Trong ảnh: Phối cảnh NovaWorld Phan Thiet)

Để chuẩn bị cho việc “bùng nổ” các chuỗi cửa hàng bán lẻ này, Nova Retail đang rất chú trọng tìm nguồn nhân lực chất lượng cao yếu tố quan trọng nhất trong chiến lược phát triển lâu dài.

Tìm đúng người, trao đúng việc và luôn trao cơ hội thử thách, trải nghiệm để thành công chính là yếu tố quyết định tạo được sự hấp dẫn của Nova Group. Tập đoàn luôn coi con người là yếu tố cốt lõi nhất là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp.

Nằm trong hệ sinh thái của Nova Group, Nova Retail cũng không ngừng xây dựng chế độ phúc lợi cạnh tranh, môi trường làm việc lý tưởng, chuyên nghiệp, lộ trình thăng tiến hấp dẫn và đặc biệt là các chương trình đào tạo, phát triển nhân tài từ bên trong tổ chức. Vì vậy, gia nhập Nova Retail chính là cơ hội để bạn tạo dựng sự nghiệp cho bản thân.

Với một hệ sinh thái gồm bất động sản, giáo dục, y tế, hệ thống nhà hàng, khách sạn, resort… rộng khắp là điều kiện để tập đoàn đảm bảo những đãi ngộ ưu việt cho toàn thể nhân viên.

Tập đoàn cũng đưa ra những chế độ về bảo hiểm y tế, phần thưởng giáo dục, hay những kỳ nghỉ… cho các thành viên khác trong gia đình để nhân viên yên tâm công tác, gắn bó.

Nova Group luôn mở rộng cánh cửa chào đón những người Chính trực - Hiệu quả - Chuyên nghiệp. Đây là giá trị cốt lõi mà tập đoàn theo đuổi hơn 29 năm qua. Chúng tôi cần những con người năng động, chịu dấn thân, dám đương đầu với những thách thức để có thành công mới, những con người luôn luôn hoàn thiện bản thân mình, có tư duy và hành động quyết liệt theo những kế hoạch đã vạch ra, những con người đam mê kinh doanh…”, bà Nguyễn Thị Thu Hương, Giám đốc Khối nhân sự Nova Group chia sẻ.

 
Với sự phát triển không ngừng, dự tính cho đến 2023, Nova Group sẽ cần tới 40,000 nhân lực. Riêng trong năm 2021, Nova Retail cần nguồn nhân lực lớn khi mở liên tiếp 86 cửa hàng tại Phan Thiết, Hồ Tràm và Mũi Né. Đây là cơ hội để các bạn đóng góp cho xã hội, phát triển bản thân.

Tin Cùng Chuyên Mục