Quần thể khu du lịch PINI: Điểm đến vi diệu, huyền bí, độc đáo và hấp dẫn

Lâm Quỳnh

Với rất nhiều điểm du lịch ở Việt Nam, du khách thường “một đi không trở lại”. Nhưng điều này chắc chắn sẽ không xảy ra với quần thể khu du lịch PINI, bởi sự kỳ vĩ, trải nghiệm đa dạng, hấp dẫn và phương thức khai thác đầy tâm huyết, bài bản của đơn vị quản lý!

Sự kết hợp hoàn hảo…

Nằm trên địa bàn huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng, quần thể khu du lịch PINI có 5 loại hình du lịch chính là: Du lịch tham quan; Du lịch trải nghiệm; Du lịch lưu trú; Du lịch mạo hiểm và Du lịch trị liệu. Sự kết hợp đa dạng này đã tạo nên một vẻ đẹp hoang sơ, huyền bí nhưng cũng rất hấp dẫn, hoàn hảo cho các dịch vụ trải nghiệm.

Lồng chim kỷ lục
Lồng chim kỷ lục

Đến tham quan tại quần thể khu du lịch PINI, du khách sẽ được trải nghiệm và lựa chọn các loại hình du lịch trên theo từng khu như: Khu du lịch Quỷ Núi - Suối Ma; Đảo đá quý; Phiên chợ đá quý; Tham quan và chụp hình với khối ngọc lớn nhất vùng Tây Nguyên; Chụp hình với siêu xe; Cho thuê đồ cưới chụp hình sống ảo tại lễ đường; Cho thuê đồ nhà binh chụp hình bên các dòng xe quân sự từ 3 đến 8 bánh…

Lồng chim kỷ lục
Lồng chim kỷ lục

Không chỉ có vậy, du khách sẽ có kỳ nghỉ dưỡng không thể nào quên khi được nhâm nhi, hít hà mùi hương quyến rũ, độc đáo của tách cà phê chồn, trà thiền, hay ngao du, thư giãn với những chiếc xe cổ đủ chủng loại. Bên cạnh các khu vui chơi giải trí trong nhà, khu giải khát và ẩm thực ba miền, khu mua sắm đặc sản và quà lưu niệm, bay khinh khí cầu ngắm đại ngàn, khu vườn thiền vi diệu thức, khu lạc dương tiên cảnh và lưu trú bungalow, dịch vụ cắm trại săn mây giữa đại ngàn, lái xe địa hình trên cao nguyên, chèo thuyền vượt suối mạo hiểm, leo núi mạo hiểm, giao lưu văn hoá bản địa, sử dụng dịch vụ tại trung tâm hội nghị và tiệc cưới, rồi tham quan khu vườn thú cưng, nông trại dâu sạch… sẽ để lại cho du khách những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn và khó quên…

Khu du lịch Quỷ Núi - Suối Ma
Khu du lịch Quỷ Núi - Suối Ma

Và còn hơn thế nữa, nhịp phách, tiếng đàn điêu luyện của những người dân bản địa, hay phần trình diễn các tiết mục KUNGFU độc đáo của các võ sĩ đã góp phần lan toả, bảo tồn và phát huy giá trị văn hoá dân tộc tại quần thể du lịch nổi tiếng này.

Khu du lịch Quỷ Núi - Suối Ma
Khu du lịch Quỷ Núi - Suối Ma

Điều gì đã tạo nên sự độc đáo, vi diệu, hấp dẫn cho quần thể khu du lịch PINI? Câu trả lời chính là sự đầu tư đầy tâm huyết, óc sáng tạo và phương thức “thổi hồn” văn hoá bản địa cho các địa danh này. Và nỗ lực, sự sáng tạo của nhà đầu tư đã được ghi nhận xứng đáng khi đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam – ViệtKings đã xác nhận cùng lúc 2 kỷ lục: “Khu du lịch có cổng vào tái hiện hình ảnh Quỷ hiền lương theo điển tích dân gian với kiến trúc kỳ lạ, đạt kích thước lớn nhất” và “Khu du lịch có mô hình lồng chim bằng sắt được thiết kế trên cao lớn nhất” cho khu du lịch Núi Quỷ - Suối Ma vào ngày 9/5/2022.

Độc đáo món quà từ… thiên nhiên!

Ngoài khu du lịch Quỷ Núi - Suối Ma – điểm đến hấp dẫn, thu hút đông đảo du khách tham quan, du lịch trong và ngoài nước thời gian qua, đảo đá quý hay còn gọi là đảo ngọc, đảo năng lượng, công viên địa chất, đảo sóc… vừa được Công ty CP Đầu tư và Phát triển quần thể khu du lịch PINI đưa vào hoạt động là điểm nhấn đầy ấn tượng và thú vị của quần thể khu du lịch PINI.

Du khách tham gia hoạt động trải nghiệm
Du khách tham gia hoạt động trải nghiệm

Thiên nhiên kỹ vĩ đã ban tặng cho vùng đất Lâm Đồng một bảo vật vô cùng quý giá. Đảo đá quý là một hòn đảo tự nhiên, được bao quanh bởi dòng lưu thủy, trên đảo hiện có trên 3.000.000 viên đá quý và đá bán quý lớn nhỏ, với hàng trăm chủng loại, và hàng chục ngàn tấn đá quý hiếm với chỉ số Bovis trung bình từ 10.000 Bovis trở lên và đá cao cấp có thể đạt tới hơn 14.000 Bovis. Mức độ chỉ số cho thấy đây là luồng dương khí tích cực vô cùng dồi dào có thể tác động và hỗ trợ nâng cao dương khí của con người, tốt cho cả vận khí và sức khỏe đến từ các loại đá quý như: Kim cương, Ruby, Sapphire, Serpentine, Aquamarine, Tourmaline, Topaz, Agate (mã não), Canxedon, Serpentine thạch anh, Đá vàng găm, Đá kim sa, Thiên thạch, Đá Jasper, Đá Tuyết Sơn, Đá Canxit, Đá Ngọc Đông Linh, Đá Khổng Tước,  Đá Cổ Thạch, Ngọc Onyx, Đá Fluorite, Đá Azurite…

Du khách tham gia hoạt động trải nghiệm
Du khách tham gia hoạt động trải nghiệm

Với vẻ đạp bất tận, ngút ngàn, đa dạng Trời ban, nơi đây được ví như một hòn đảo Ngọc giữa đại ngàn xanh thẳm với địa thế phong thuỷ thủ long, tượng trưng cho lưỡi rồng. Với chấn động lực từ đá quý phát tỏa sinh ra nguồn sóng từ trường tác động vào não bộ tứ chi ngũ quan, bằng xúc cảm giúp chúng ta cảm nhận rõ ràng nguồn năng lượng đang chuyển động mạnh mẽ bên trong cơ thể.

Khu Đảo Đá
Khu Đảo Đá

Khi chúng ta đặt chân đến hòn đảo này, đây không chỉ là một chuyến du lịch tham quan hay một chuyến du lịch trải nghiệm, mà còn là một chuyến du lịch trị liệu. Và điều kỳ diệu đó sẽ hiển hiện rõ rệt hơn trong tiết Xuân ấm áp, thiên nhiên giao hoà. Ngoài việc chúng ta hấp dẫn nguồn năng lượng của vũ trụ bao la thì, ngay bây giờ và tại nơi đây chúng ta có thể tiếp nhận và khám phá phương pháp hấp thụ nguồn năng lượng phát tỏa từ linh thạch, sẽ giúp cho chúng ta cảm nhận được nguồn năng lượng vô tận, bên trong cơ thể thông qua hơi thở âm lực được phát ra từ đan điền, lồng ngực.

Quần thể khu du lịch PINI: Điểm đến vi diệu, huyền bí, độc đáo và hấp dẫn - Ảnh 1
Phiên chợ đá quý
Phiên chợ đá quý

Cùng với sự hấp thụ và lan tỏa năng lượng từ bên trong cơ thể, điều tuyệt vời sẽ càng tuyệt vời hơn nếu chúng ta biết áp dụng các phương pháp trụ thiền, hành thiền và toạ thiền trên đảo kết hợp với phương pháp động công khí công, phương pháp đánh thức lục phủ ngũ tạng tứ chi ngũ quan, đánh thức da thịt thành mao mạch gân cơ xương khớp tuỷ, đánh thức mắt mũi miệng, não bộ…/.

 

“Khi chúng ta đặt chân đến hòn đảo này, đây không chỉ là một chuyến du lịch tham quan hay một chuyến du lịch trải nghiệm, mà còn là một chuyến du lịch trị liệu. Và điều kỳ diệu đó sẽ hiển hiện rõ rệt hơn trong tiết Xuân ấm áp, thiên nhiên giao hoà…”.

Tin Cùng Chuyên Mục