VIB triển khai ưu đãi trọn gói cho khách hàng kinh doanh dịp cuối năm

Thanh Tâm

Những tháng cuối năm thường là thời điểm sôi động nhất đối với người làm kinh doanh ở hầu hết mọi lĩnh vực. Đồng hành với khách hàng cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh nhỏ, VIB triển khai nhiều ưu đãi thiết thực về phí, lãi suất vay, lãi suất tiền gửi cho khách hàng sử dụng gói tài khoản iBusiness (dành cho cá nhân kinh doanh) và gói tài khoản sBusiness (dành cho hộ kinh doanh, doanh nghiệp siêu nhỏ, doanh nghiệp tư nhân).

VIB triển khai ưu đãi trọn gói cho khách hàng kinh doanh dịp cuối năm  - Ảnh 1

Ưu đãi 10 triệu đồng mở tài khoản số đẹp, miễn mọi loại phí giao dịch

Với người làm kinh doanh, chi phí luôn là một trong những vấn đề được ưu tiên để không chỉ tối ưu lợi nhuận mà còn đảm bảo công việc kinh doanh phát triển bền vững. Thấu hiểu điều đó, VIB thiết kế gói tài khoản iBusiness và sBusiness với ưu thế vượt trội về phí. Theo đó, khách hàng được giảm ngay 10 triệu đồng phí chọn số đẹp hoặc được miễn phí nếu chọn số tài khoản theo ngày sinh, số điện thoại. Tài khoản số đẹp không chỉ dễ nhớ, dễ giao dịch mà còn là sự khởi đầu cho công việc kinh doanh thuận lợi.

Gói tài khoản iBusiness có hạn mức giao dịch trực tuyến lên tới 5 tỷ đồng/ngày phù hợp với khách hàng cá nhân kinh doanh, trong khi gói tài khoản sBusiness có hạn mức giao dịch trực tuyến không giới hạn phù hợp với doanh nghiệp kinh doanh nhỏ có nhu cầu giao dịch và luân chuyển nguồn tiền thường xuyên. Khách hàng được miễn đến hơn 10 loại phí giao dịch như phí quản lý tài khoản, phí chuyển tiền thường/ nhanh trực tuyến, phí nộp/ rút/ kiểm đếm tại quầy, phí duy trì thẻ thanh toán, phí rút tiền tại ATM. VIB hiện đang miễn phí quản lý gói tài khoản trong 6 tháng cho khách hàng tham gia lần đầu.

Lãi sut vay vốn kinh doanh ch t 5,5%, giải ngân siêu tốc

Đối với người làm kinh doanh, bổ sung nguồn vốn luôn là một trong những nhu cầu thiết yếu. Để kịp thời tiếp vốn cho khách hàng, nhất là trong giai đoạn kinh doanh cao điểm cuối năm, VIB đang triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cho khách hàng sử dụng gói tài khoản iBusiness và sBusiness. Theo đó, khách hàng có thể được hưởng mức lãi suất chỉ từ 5,5%/năm khi vay nhanh bổ sung vốn lưu động. Với quy trình giải ngân siêu tốc, các chủ hộ kinh doanh cá thể hoặc chủ doanh nghiệp  thường xuyên giao dịch qua tài khoản tại VIB có thể vay tối đa 100% nhu cầu vốn, hạn mức lên tới 15 tỷ đồng.  Quy trình thẩm định và xét duyệt khoản vay đã được ngân hàng đơn giản hóa với hình thức đa dạng, linh hoạt. Khách hàng có thể dễ dàng chứng minh năng lực trả nợ bằng kế hoạch kinh doanh, chứng từ đơn giản và kinh nghiệm của chủ hộ kinh doanh. Thời gian cấp hạn mức vốn lưu động lên đến 24 tháng cũng sẽ giúp khách hàng linh hoạt, chủ động trong kế hoạch sử dụng vốn.

Tối ưu lợi nhuận trên dòng vốn quay vòng ngắn hạn với lãi suất cộng thêm tới 1,2%/năm

VIB triển khai ưu đãi trọn gói cho khách hàng kinh doanh dịp cuối năm  - Ảnh 2

Từ tháng 11/2023, khách hàng có nguồn vốn lưu động dôi dư trong ngắn hạn có thể gặt hái được lợi nhuận cao và an toàn với sản phẩm tiền gửi trực tuyến trên ứng dụng ngân hàng điện tử VIB Checkout dành cho doanh nghiệp và sản phẩm tiền gửi Hi-Depo hoặc i-1Depo trên ứng dụng ngân hàng điện tử MyVIB dành cho cá nhân. Theo đó, khách hàng doanh nghiệp siêu nhỏ gửi tiền trực tuyến trên ứng dụng VIB Checkout có thể được cộng thêm lãi suất đến 1,2%/năm. Khách hàng cá nhân sử dụng gói tài khoản iBusiness khi tham gia thêm các sản phẩm khác của VIB như: gửi tiền trực tuyến/ tại quầy, mở thẻ tín dụng, tham gia bảo hiểm nhận thọ sẽ được nhận thưởng 500.000 đồng cho mỗi sản phẩm đăng ký thành công, ưu đãi áp dụng đến hết ngày 31/12/2023.

Không chỉ ưu đãi về phí, lãi suất vay, lãi suất tiền gửi, với gói tài khoản iBusiness và sBusiness, VIB còn cung cấp cho khách hàng những công cụ thiết yếu phục vụ cho việc kinh doanh như: ngân hàng số VIB Checkout giúp quản lý thu chi, bán hàng tiện lợi; bộ giải pháp QR giúp việc nhận thanh toán qua tài khoản nhanh chóng, thuận tiện…. Hãy đăng gói iBusiness ngay trên ứng dụng MyVIB hoặc tham khảo thêm ưu đãi gói tại đây.

Tin Cùng Chuyên Mục