Ngân hàng SCB tặng coupon lãi suất 0,5%/năm cho khách hàng gửi tiền tại quầy

Giang Phạm

Coupon có giá trị từ ngày nắm giữ cho đến hết ngày 31/12/2022 và áp dụng 01 lần cho mỗi khách hàng trên 01 tài khoản tiền gửi mở tại tất cả các điểm giao dịch của SCB.

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa thông báo triển khai chương trình "Thêm ưu đãi - Mãi gắn kết" kể từ ngày 12/10 - 31/10/2022 với khách hàng tham gia sản phẩm tiền gửi tại quầy, nhằm tri ân khách hàng tin tưởng, ủng hộ SCB trong giai đoạn vừa qua.

Cụ thể, SCB ưu đãi tặng coupon lãi suất 0,5% cho khách hàng gửi tiền tại quầy bằng VND theo tất cả hình thức lĩnh lãi với kỳ hạn gửi từ 6 tháng trở lên.

Coupon có giá trị từ ngày nắm giữ cho đến hết ngày 31/12/2022 và áp dụng 01 lần cho mỗi khách hàng trên 01 tài khoản tiền gửi mở tại tất cả các điểm giao dịch của SCB. Ưu đãi được áp dụng ngay khi khách hàng gửi tiền và quyết định sử dụng coupon, lãi suất tặng thêm áp dụng tại thời điểm mở mới tài khoản tiền gửi, không áp dụng đối với tài khoản tái ký tự động.

SCB ưu đãi tặng coupon lãi suất 0,5% cho khách hàng gửi tiền tại quầy bằng VND.
SCB ưu đãi tặng coupon lãi suất 0,5% cho khách hàng gửi tiền tại quầy bằng VND.

Một điểm đáng lưu ý, ưu đãi sẽ mất đi nếu khách hàng tất toán trước hạn tài khoản tiền gửi.

Đối với các trường hợp hách hàng gửi tiền theo hình thức lĩnh lãi trước, lĩnh lãi định kỳ, khi rút vốn trước hạn khách hàng phải hoàn trả phần ưu đãi đã nhận của các kỳ trước đó (nếu có). Trong trường hợp chuyển nhượng quyền sở hữu tài khoản tiền gửi đã áp dụng ưu đãi lãi suất tặng thêm, người nhận sẽ tiếp tục được hưởng ưu đãi này theo quy định cho đến khi tài khoản tiền gửi đến hạn.

Đối với tài khoản tiền gửi đồng chủ sở hữu, khách hàng đứng tên đại diện trên tài khoản tiền gửi ở thời điểm mở mới sẽ được hưởng ưu đãi của chương trình. 

Những khách hàng tham gia chương trình này vẫn được hưởng ưu đãi theo quy định của sản phẩm, chương trình khác đang áp dụng tại SCB nếu thỏa điều kiện.

Mới đây, vào ngày 8/10, ngân hàng SCB đã thông báo tăng 1% lãi suất huy động ở các kỳ hạn trên 9 tháng, trong đó, mức gửi một năm lên tới 8,55%.

Theo đó, khi gửi trực tuyến, mức lãi suất cao nhất là 8,9% áp dụng cho kỳ hạn 36 tháng. Lãi suất dưới 6 tháng ở mức trần 5%, lãi suất 6 và 9 tháng lĩnh lãi cuối kỳ lần lượt là 7,95% và 8,25%. Còn với kỳ hạn 12 tháng, lãi suất 8,55%, đây là là mức hấp dẫn nhất trong hệ thống ngân hàng. Ngoài ra, lãi suất chứng chỉ tiền gửi của ngân hàng này cũng lên 8,9%/năm cho kỳ hạn 24 tháng.

Ghi nhận hiện tại ở các điểm giao dịch của SCB trên toàn quốc, số Khách hàng đến gửi tiền tăng lên sau khi có các thông điệp của Ngân hàng Nhà nước và SCB về việc tăng lãi suất huy động đồng thời khẳng định SCB đảm bảo chi trả đầy đủ các khoản tiền gửi của Khách hàng theo đúng quy định của pháp luật.

Tin Cùng Chuyên Mục