Huỳnh Nguyễn Mai Phương tỏa sáng tại Juliette Fashion Show

Phong Vân

Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương - Miss World Việt Nam 2022 góp mặt với vai trò là Vedette của show “Love and the cosmos”, truyền cảm hứng sinh viên thiết kế.

Ngày 25/8, show diễn Juliette Fashion Show với chủ đề "Love and the cosmos" được tổ chức, thu hút truyền thông, khách hàng với những thiết kế đẹp mãn nhãn, sự đầu tư "khủng" cùng thông điệp tích cực về thời trang bền vững.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương tỏa sáng tại Juliette Fashion Show - Ảnh 1

Sự kiện quy tụ nhiều người mẫu, nghệ sĩ nổi tiếng tham dự và trình diễn, trong đó có sự góp mặt của Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương - Miss World Việt Nam 2022 với vai trò là vedette của show. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp nổi bật, Mai Phương còn sở hữu thành tích học tập ấn tượng với điểm số IELTS 8.0.

Bên cạnh việc thể hiện xuất sắc trên sàn diễn thời trang của nhiều thương hiệu, Mai Phương cũng là hoa hậu truyền cảm hứng trên nhiều diễn đàn dành cho sinh viên. Đây cũng chính là lý do cô là người được "chọn mặt gửi vàng" trở thành vedette tại Juliette Fashion Show.

Hoa hậu Mai Phương nổi bật với thiết kế xuất sắc nhất tại Juliette Fashion Show.
Hoa hậu Mai Phương nổi bật với thiết kế xuất sắc nhất tại Juliette Fashion Show.

Xuất hiện với chiếc váy tone xanh lấp lánh cùng điểm nhấn bộ cánh ấn tượng, Mai Phương nổi bật với những bước đi tự tin, phong thái chuyên nghiệp, chiếm trọn spotlight khi bước ra.

Không chỉ thành công thể hiện đúng tinh thần của bộ trang phục, Mai Phương còn truyền cảm hứng và thông điệp mạnh mẽ đến cho phái đẹp, cho những người yêu thời trang và đặc biệt cho sinh viên ngành thiết kế thời trang. Cô chứng minh rằng đẹp không chỉ là vẻ bề ngoài, mà còn là sự tự tin, sự tràn đầy năng lượng và tinh thần bản lĩnh.

Hoa hậu Mai Phương cùng đội ngũ BGK quyền lực tại Juliette Fashion Show.
Hoa hậu Mai Phương cùng đội ngũ BGK quyền lực tại Juliette Fashion Show.

Được biết rằng, Juliette Fashion Show là sân chơi bổ ích, lành mạnh dành cho sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội do thương hiệu thời trang Juliette Luxury tổ chức. Juliette Luxury mong muốn rằng sẽ đem đến những trải nghiệm tốt nhất giúp các bạn sinh viên có đam mê sáng tạo với ngành thời trang có cơ hội khám phá bản thân, trau dồi kĩ năng nghề nghiệp, đồng thời là nguồn cảm hứng để mọi quý cô bắt đầu hành trình khám phá chính mình, mạnh mẽ lựa chọn cuộc đời mà mình mong muốn cũng như tự tin thể hiện bản thân với thế giới bên ngoài.

Ban lãnh đạo EMFA GROUP trao giải cho các sinh viên thiết kế tài năng HTU.
Ban lãnh đạo EMFA GROUP trao giải cho các sinh viên thiết kế tài năng HTU.

Chủ tịch LG Giang chia sẻ: "Juliette Fashion Show với chủ đề 'Love and the cosmos' sẽ là nơi truyền cảm hứng về những thay đổi của thời trang bền vững trong thời gian sắp tới, bên cạnh đó, chúng tôi tin rằng đây sẽ là kim chỉ nam dẫn đường cho những người làm thời trang trong hành trình kiến tạo và tìm ra những giải pháp 'xanh'.

Mỗi người chúng ta ai cũng có một vũ trụ chung và vũ trụ riêng, hãy khám phá vũ trụ bí ẩn của mình bên cạnh đó cùng nhau chung tay gìn giữ ngôi nhà chung của chính chúng ta bởi lẽ, ta không chỉ sống vì 'Love' mà còn vì 'The Cosmos'".

Juliette Fashion Show "Love and the cosmos" diễn ra thành công tốt đẹp.
Juliette Fashion Show "Love and the cosmos" diễn ra thành công tốt đẹp.

Mang đến một Juliette Fashion Show với 45 bộ trang phục được trình diễn một cách thành công như vậy, Juliette Luxury cùng ekip nỗ lực và làm việc hết mình để có được những những thăng hoa trong show diễn lần này. Juliette Fashion Show 2023 tạo nên một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy thời trang bền vững tại Việt Nam.

Show diễn này không chỉ là một sự kiện thời trang mà còn là một cơ hội để lan tỏa thông điệp về tình yêu, sáng tạo và bảo vệ môi trường. Hoa hậu Mai Phương, các á hậu, người mẫu cùng ekip của Juliette tạo nên một đêm diễn không thể nào quên, chứng minh rằng thời trang có thể kết hợp với những giá trị nhân văn để tạo ra một tương lai tươi sáng hơn cho ngành này.

Đồng hành cùng các quý cô từ năm 2018, Juliette tự hào là thương hiệu góp phần thay đổi diện mạo thời trang của quý cô trên chặng đường hoà mình cùng dòng chảy thời trang thế giới. Những thiết kế từ Juliette luôn hướng tới sự thanh lịch, nhã nhặn nhưng vẫn có sự phá cách, thời thượng, giúp cho các quý cô luôn tự tin tỏa sáng trên mọi sự kiện của riêng mình.

Tin Cùng Chuyên Mục