Thanhhangmilk: Vì sức khỏe người Việt

Ngày nay, nhu cầu về sử dụng sữa cũng như các sản phẩm từ sữa của người Việt ngày càng cao, đòi hỏi các doanh nghiệp về sữa phải nâng cao chất lượng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Thanhhangmilk thuộc Công ty TNHH Thảo Dược Thanh Hằng là sự lựa chọn sáng suốt và thông minh giúp đạt được các mục tiêu an toàn và dinh dưỡng cho người tiêu dùng.

Tạo dựng giấc mơ sữa an toàn

Nếu như trước đây, người Việt với tâm lí “ sính ngoại” nên thường chỉ quan tâm tới các hãng sữa nước ngoài mà ít để ý tới hàng sản xuất trong nước. Nhưng gần đây, vấn nạn sữa giả đang gây bất an cho người tiêu dùng. Cùng với đó là sự phát triển của các doanh nghiệp sản xuất sữa trong nước với hệ thống dây chuyền sản xuất đáp ứng được chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm thì sự lựa chọn sữa Việt đã giúp khách hàng có sự an tâm và đảm bảo tinh thần, “Người Việt dùng hàng Việt”.

Một trong số ít các doanh nghiệp ấy là Thanhhangmilk. Nhà máy sản xuất sữa bột Thanhhangmilk được biết đến là một trong những đơn vị sản xuất sữa trong nước uy tín và là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp kinh doanh phân phối và người tiêu dùng sản phẩm tại Việt Nam và thế giới.

ông Nguyễn Văn Trung
ông Nguyễn Văn Trung

Trong suốt quá trình 12 năm xây dựng và phát triển, Thanhhangmilk luôn đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu, với giấc mơ “Sữa an toàn cho người Việt”. Để cho mục tiêu ấy phát triển xuyên suốt chính là nhờ vào sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên trong nhà máy. “Từ công nhân đến lãnh đạo của nhà máy đều thấm nhuần tư tưởng chất lượng sản phẩm - tạo dựng thành công. Nên tất cả các sản phẩm của Thanhhangmilk đều được người tiêu dùng đánh giá cao và đón nhận tích cực.” – ông Nguyễn Văn Trung, Giám đốc kinh doanh của Thanhhangmilk chia sẻ.

Tại Thanhhangmilk, nhà xưởng được bố trí riêng biệt đạt tiêu chuẩn khắt khe về an toàn thực phẩm để sản xuất với nhiều phòng riêng biệt được bố trí theo nguyên tắc một chiều; hệ thống dây chuyền liên tục và tự động gần như hoàn toàn với đầy đủ các thiết bị sản xuất từ máy trộn đồng nhất, máy vệ sinh và tiệt khuẩn vỏ lon, máy cấp liệu, máy chiết sữa bột vào lon với hệ thống cân chỉnh khối lượng tự động đa cấp, máy bơm khí ni tơ và viền nắp lon…

Thanhhangmilk: Vì sức khỏe người Việt - Ảnh 1

Bên cạnh đó, công ty có hệ thống quản lý chất lượng về an toàn thực phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2005, thực hành sản xuất tốt theo GMP và phòng kiểm nghiệm đạt ISO 17025:2017 cũng là điểm mạnh củaThanhhangmilk. Công ty có khả năng cung cấp cho thị trường những sản phẩm sữa tuyệt đối an toàn, khẳng định chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng.

Với hệ thống ISO 22000: 2005, yếu tố nguy cơ mất an toàn được kiểm soát chặt chẽ bởi các điểm kiểm soát đã được xác định. Hệ thống tài liệu, tiêu chuẩn được thiết lập đầy đủ, hồ sơ thực hiện và các báo cáo được lưu trữ theo yêu cầu nhằm đảm bảo và khẳng định chất lượng từ nguyên liệu đầu vào, bán thành phẩm và thành phẩm đầu ra đạt chuẩn như đã công bố với cơ quan quản lý. Đây là lý do giúp cho Thanhhangmilk luôn đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chuẩn khắt khe nhất của các chuyên gia cũng như người tiêu dùng.

Vì một Việt Nam khỏe mạnh

Thanhhangmilk có rất nhiều các dòng sản phẩm sữa tốt dành cho đủ các lứa tuổi, từ trẻ nhỏ, đến người lớn, người cao tuổi, người sau phẫu thuật, phụ nữ mang thai, người tập gym....Tất cả các dòng sản phẩm trên đều được nghiên cứu bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y học, dược phẩm và dinh dưỡng có nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất và lâm sàng, đáp ứng nhu cầu về một sản phẩm chất lượng tại Việt Nam, luôn đảm bảo sức khoẻ người tiêu dùng.

Thanhhangmilk: Vì sức khỏe người Việt - Ảnh 2

Nguồn nguyên liệu sản xuất sữa cũng được Thanhhangmilk nhập khẩu từ những thị trường có những tiêu chuẩn cao về chất lượng nguyên liệu sữa như Pháp và châu Âu, NewZealand, Australia… Thanhhangmilk luôn kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Nguyên liệu đầu vào sạch 100% nhằm đảm bảo được chất lượng sản phẩm, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Vào trong sản xuất, công ty đã áp dụng hệ thống điều hòa lọc khí vô khuẩn, các biện pháp làm sạch và tiệt khuẩn nhà xưởng không khí bằng sục khí Ozzone, tiệt khuẩn bề thiết bị bằng cồn 70; trang bị đầy đủ trang thiết bị và bảo hộ đạt chuẩn cho công nhân; kiểm soát quá trình sản xuất nghiêm ngặt các thông số của quy trình sản xuất; sản phẩm đầu ra được kiểm soát 100% các lô sản xuất.

Tại Thanhhangmilk, đội ngũ lãnh đạo có trình độ chuyên môn cao, đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, cùng với sự tư vấn chuyên môn của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y học, dược phẩm và dinh dưỡng có nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất và lâm sàng, đảm bảo các sản phẩm được sản xuất tại Thanhhangmilk luôn đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng và bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.

Ông Nguyễn Văn Trung cho biết thêm: “Là một ngành nghề sản xuất mà điều kiện về an toàn thực phẩm là yếu tố then chốt, quyết định trực tiếp đến sức khỏe con người, Thanhhhangmilk hiểu rõ sứ mệnh của công ty là “phục vụ sức khỏe cộng đồng”. Công ty đã luôn nỗ lực nghiên cứu, sản xuất, cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị cao nhất bằng tất cả kiến thức, tình yêu, và trách nhiệm với cộng đồng.”

Thanhhangmilk: Vì sức khỏe người Việt - Ảnh 3

Mức chất lượng và an toàn cao nên Thanhhangmilk cũng vấp phải khó khăn là giá thành tăng cao hơn. Để thuyết phục người tiêu dùng bỏ ra số tiền lớn hơn để mua sản phẩm của mình là việc không dễ. Nhưng với tiêu chí “lấy chất lượng làm kim chỉ nam để phát triển”, Thanhhangmilk đã dần thuyết phục được người tiêu dùng, xây dựng được vị trí vững chắc trong lòng khách hàng và người tiêu dùng.

Tin Cùng Chuyên Mục