Ủy ban chứng khoán Nhà nước cảnh báo nhà đầu tư sử dụng Greenstock - ứng dụng cho vay margin với tỷ lệ 2:8

Linh Anh

Nhà đầu tư có thể gặp rủi ro khi có tranh chấp xảy ra mà không được pháp luật về chứng khoán bảo vệ quyền và lợi ích của mình, Ủy ban chứng khoán Nhà nước khuyến cáo.

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa phát đi cảnh báo nhà đầu tư về hoạt động cung cấp dịch vụ về chứng khoán trên không gian mạng.

Theo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, trong thời gian gần đây, có một số doanh nghiệp có dấu hiệu thực hiện hoạt động cung cấp dịch vụ giao dịch chứng khoán trực tuyến và dịch vụ cho khách hàng vay tiền mua chứng khoán (nghiệp vụ môi giới chứng khoán) thông qua hệ thống website và các app giao dịch (Công ty cổ phần đầu tư con đường xanh (Greenway Investment) với website www.greenstock.vn và app Greenstock,…), khi không được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép, quản lý, giám sát theo quy định của pháp luật về chứng khoán.

Ủy ban chứng khoán Nhà nước cảnh báo nhà đầu tư sử dụng Greenstock - ứng dụng cho vay margin với tỷ lệ 2:8 - Ảnh 1

Nhà đầu tư có thể gặp rủi ro khi có tranh chấp xảy ra mà không được pháp luật về chứng khoán bảo vệ quyền và lợi ích của mình. Ủy ban Chứng khoán Nhà nước khuyến cáo nhà đầu tư thận trọng khi thực hiện các giao dịch đầu tư chứng khoán trên các app giao dịch này, nhà đầu tư chịu trách nhiệm đối với các rủi ro có thể phát sinh.

Trên website, Greenstock giới thiệu là app duy nhất hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch cả Chứng khoán cơ sở và phái sinh. Ứng dụng cung cấp dịch vụ mua bán cổ phiếu trên 3 sàn HOSE, HNX, UPCoM với các gói sản phẩm có đòn bẩy lên tới 2:8 cao nhất thị trường, đồng thời đầu tư phái sinh với tỷ lệ cọc chỉ 10%.

Tin Cùng Chuyên Mục