Ông Nguyễn Hưng được tái bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc TPBank

Thành Trung

Ông Nguyễn Hưng tiếp tục giữ vị trí Tổng giám đốc TPBank từ năm 2022 đến 2027. Đây là nhiệm kỳ thứ ba liên tiếp của ông tại Ngân hàng TMCP TPBank.

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) vừa công bố quyết định chính thức tái bổ nhiệm ông Nguyễn Hưng làm Tổng Giám đốc, theo đó ông Nguyễn Hưng sẽ tiếp tục đảm đương vị trí quan trọng tại TPBank trong nhiệm kỳ thứ ba sau khi đã có văn bản chấp thuận của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước.

Ông Nguyễn Hưng tốt nghiệp Học viện Ngân hàng và là Thạc sĩ Quản trị kinh doanh chuyên ngành Thương mại điện tử, Đại học North Central, Mỹ. Ông có kinh nghiệm trên 30 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, giữ nhiều vị trí quản lý cấp cao như Tổng Giám đốc VPBank từ năm 2009 - 2012 cũng như chức vụ quản lý tại Techcombank trong thời gian 2000 - 2009.

Ông đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc TPBank từ thời điểm tái cơ cấu ngân hàng năm 2012, sau 10 năm, ông Nguyễn Hưng đã góp công lớn cùng Ban lãnh đạo ngân hàng đưa chất lượng dịch vụ, hình ảnh thương hiệu và uy tín của TPBank tăng cao. Bên cạnh đó, với nền tảng số xuất sắc, TPBank cũng được công chúng và khách hàng đón nhận, đánh giá cao khi luôn tiên phong trong mang tới giải pháp, sự tiện lợi và giá trị cho khách hàng ở nhiều phân khúc.

TPBank có mặt trong top 4 ngân hàng thương mại tư nhân uy tín theo xếp hạng của Vietnam Report, top 50 công ty niêm yết tốt nhất thị trường theo Forbes, top 30 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất. Gần đây, nhà băng này còn được Bộ Công thương trao tặng giải thưởng Thương hiệu Quốc gia...

Tin Cùng Chuyên Mục